Năm 2020 : 148.428
“SÁCH MỞ RA CHO TÔI NHỮNG CHÂN TRỜI MỚI” - M. Groki

Nhằm nâng cao ý thức và củng cố thói quen đọc sách cho học sinh, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức cuộc thi “Trang trí tủ sách”. Đây cũng là một trong các hoạt động được thư viện nhà trường phát động từ đầu năm học.

Tủ sách lớp học sẽ tạo ra môi trường đọc sách, là nơi chia sẻ tri thức, kĩ năng sống, thúc đẩy phong trào tự học, tự khám phá, tự nghiên cứu; đồng thời góp phần để xây dựng tính nhân văn, lòng nhân ái, ý chí, nghị lực vươn lên của mỗi học sinh trong nhà trường. 35 tủ sách được trang trí màu sắc, vui nhộn, có tính thẩm mĩ cao. Mỗi tủ sách có danh mục sách để học sinh dễ lựa chọn, có những khẩu hiệu ngắn gọn để khích lệ tinh thần đọc sách. Nguồn sách được huy động từ sự đóng góp của học sinh và phụ huynh. Đặc biệt sách phù hợp với lứa tuổi học sinh, đảm bảo tính giáo dục. Hi vọng rằng, với hoạt động ý nghĩa này sẽ vun đắp tình yêu sách tới các em học sinh./.

Dưới đây là một số hình ảnh tủ sách của các lớp