Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 212
Tháng 04 : 4.417
Năm 2021 : 28.890
Học sinh
BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN CHO HỌC SINH LỚP 9- HƯỚNG TỚI  KỈ NIỆM  90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN CHO HỌC SINH LỚP 9- HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM  90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

 

Sáng ngày 8/3/2021, Chi đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho các đội viên ưu tú, hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931– 26/3/2021).

         Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao nhận thức về tổ chức Đoàn, về ý nghĩa vinh dự khi trở thành một người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

         Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Luân, Uỷ viên ban chấp hành Quận Đoàn Cầu Giấy, Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu đã báo cáo các nội dung: “Những hiểu biết cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam”, “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những nội dung phấn đấu rèn luyện trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS

Hồ Chí Minh”.

Buổi học là cơ hội giúp các đội viên cảm nhận được sâu sắc sự quan tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn xã hội đến vai trò và vị trí của người đoàn viên thanh niên. Qua đó, mỗi đội viên càng nâng cao hơn nữa ý thức, tinh thần, trách nhiệm của “thế hệ áo xanh” đối với sự nghiệp của Đảng và con đường phát triển của đất nước.

        Kết thúc buổi lễ, tất cả đội viên tham gia đã tiến hành làm bài thu hoạch, nhằm phục vụ việc đánh giá, xét duyệt kết nạp đoàn viên mới. Hi vọng rằng, Chi đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu sẽ hoàn thành mục tiêu bồi dưỡng, kết nạp các thanh niên ưu tú, tiếp tục xây dựng tổ chức ngày một vững mạnh./.


Danh mục:

Bài viết liên quan