CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KHAOTHIONLINE BẢN QUYỀN.

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM KHAOTHIONLINE BẢN QUYỀN.

Năm học 2021-2022 vẫn đang tiếp diễn trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp. Việc ứng dụng công nghệ thông tin, cụ thể là dạy học và kiểm tra trực tuyến vẫn tiếp tục phải duy trì. Đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường cũng thường xuyên phải trau dồi, bồi dưỡng để nâng cao kĩ năng công nghệ, phù hợp cho sự chuyển mình của giáo dục thời đại số.

Theo đó, chiều ngày 29/11/2021, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi “Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng trang Khaothi.online có bản quyền trong giảng dạy ôn tập và kiểm tra, đánh giá trực tuyến”. Tham dự tập huấn có các đồng chí trong BGH, toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng đồng chí Nghiêm Thuỳ Linh - nhân viên công ty FPT - diễn giả chính của buổi tập huấn.

Thực tế trước đó, các cán bộ, giáo viên trường THCS Dịch Vọng Hậu đã sử dụng khá thành thạo và linh hoạt ứng dụng Khaothi.online trong các đợt ôn tập và kiểm tra. Hiện nay, ở dạng bản quyền, với đầy đủ các tính năng hiện đại, thông minh, Khaothi.online giúp giáo viên gửi hệ thống bài tập và các đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan có sẵn từ file word lên trang web theo đúng định dạng, không bị lỗi hình vẽ, lỗi công thức. Phần mềm cũng giúp bảo mật ngân hàng đề, nhanh chóng báo cáo, phân tích về chất lượng, kết quả ngay sau khi học sinh hoàn tất bài kiểm tra.

Với sự hỗ trợ của Khaothi.online cùng sự nhanh nhạy, linh hoạt, chịu khó trau dồi và học hỏi của các thầy cô, học sinh trong nhà trường, chắc chắn công tác ôn tập và kiểm tra, đánh giá trực tuyến sẽ ngày càng đạt hiệu quả cao hơn nữa.


Danh mục: Tin tức - Thông báo , Hoạt động