Năm 2021 : 68.330
Chào đón các em Học sinh khối 6 năm học 2021 - 2022 đến với ngôi nhà THCS Dịch Vọng Hậu

Các em học sinh khối 6 năm học 2021 - 2022 thân mến, vậy là những ngày nghỉ hè thật đặc biệt đã sắp qua đi. Khi cái nắng bớt chút oi ả, lòng người lại thêm nhiều nao nức. Bởi lẽ, mùa thu dịu dàng đang chớm về trên bầu trời trong xanh, nghĩa là một mùa tựu trường, mùa học tập mới chuẩn bị đến với tất cả chúng ta. Đặc biệt là với các em - những cô bé, cậu bé vừa chập chững bước qua bậc Tiểu học, đây sẽ là năm học đầu tiên của cấp học mới, tại ngôi trường mới, với thầy cô, bè bạn mới… Có lẽ trong mỗi bạn không tránh khỏi sự hồi hộp.

Mong rằng các bạn học sinh khối 6 hãy thật an tâm, bởi để có thể chào đón các em một cách chu đáo, long trọng nhất, thầy cô nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ, từ trang thiết bị, cơ sở vật chất, tới chương trình, kế hoạch dạy học. Dù tình hình dịch bệnh Covid19 còn nhiều phức tạp, chúng ta chưa thể gặp nhau trực tiếp, nhưng chắc chắn rằng, chỉ qua màn hình máy tính hay điện thoại, tất cả các bạn học sinh khối 6 cũng sẽ cảm nhận được sự nồng hậu, hân hoan chào đón cũng như tình yêu thương mà thầy cô dành cho các em. Thật vui và tự hào khi trường THCS Dịch Vọng Hậu sắp được chào đón thêm 340 khuôn mặt rạng ngời trong năm học mới 2021 – 2022. Chúc các em luôn chăm ngoan, học tốt; hãy cùng nhau vững vàng vượt qua những thách thức để sớm được gặp gỡ nơi giảng đường.

Một lần nữa, chào mừng các em đến với ngôi nhà mang tên Dịch Vọng Hậu!