Chi đội 7A1 tổ chức thành công Đại hội Chi đội mẫu  nhiệm kỳ 2021 - 2022

Chi đội 7A1 tổ chức thành công Đại hội Chi đội mẫu nhiệm kỳ 2021 - 2022

Mở đầu tháng Ba - “Tháng thanh niên”, trong không khí háo hức tới trường và sôi nổi thi đua học tập của các bạn đội viên, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2021 – 2022, tiết 5 ngày 7 tháng 3 năm 2022, Liên đội trường THCS Dịch Vọng Hậu đã chỉ đạo Chi đội 7A1 tổ chức Đại hội Chi đội mẫu nhiệm kỳ 2021 – 2022. Tham dự Đại hội có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thị Loan – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Chu Thị Như Quỳnh – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đinh Thị Hồng Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trịnh Thị Quyên - giáo viên Tổng phụ trách, thầy Phan Trung Nghĩa – giáo viên phụ trách Chi đội 7A1, các thầy giáo, cô giáo phụ trách các Chi đội và 50 đội viên Chi đội 7A1 cùng các đội viên đại diện 36 Ban chỉ huy Chi đội toàn trường. Dù diễn ra trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Đại hội vẫn được tổ chức nghiêm túc, trang trọng ở cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đại hội Chi đội mẫu 7A1 tổ chức trong thời điểm dịch phức tạp, lớp có một nửa số học sinh học trực tuyến, giáo viên chủ nhiệm và đại diện các Chi đội khác không thể tham dự tập trung vì số lượng đại biểu quá nhiều. Vì vậy đại hội mẫu đáp ứng được 2 vấn đề:

- Tổ chức song song cả trực tiếp và trực tuyến, học sinh trực tuyến vẫn có thể tham dự, phát biểu thảo luận, tham gia bỏ phiếu bầu ban chỉ huy Chi đội.

- Truyền trực tiếp đại hội qua teams cho đại biểu tham dự trực tuyến (hơn 200 đại biểu là các thầy cô và đội viên các lớp) với 2 góc quan sát: góc bàn chủ tịch, và góc toàn cảnh đại hội.

Sau gần một giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sôi nổi, Đại hội Chi Đội đã bầu ra 3 Đội viên trúng cử vào Ban chỉ huy Chi đội 7A1 nhiệm kì 2021-2022 gồm:

1. Trần Diệu Linh

2. Lê Nguyễn Diệp Anh

3. Nguyễn Vũ Phong

Cô giáo Đinh Thị Hồng Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban giám hiệu chúc mừng BCH mới và giao nhiệm vụ, động viên các con gương mẫu học tốt, công tác tốt trong năm học 2021-2022

Chúc các Đội viên trong Ban chỉ huy Chi đội 7A1 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc tất cả các Đội viên trường THCS Dịch Vọng Hậu một năm học gặt hái nhiều thành tích tốt. Hi vọng sự khởi đầu thành công của Đại hội mẫu Chi đội 7A1 chính là động lực lớn thúc đẩy phong trào tại các Chi Đội khác trong trường, đồng thời tạo sự vui tươi và hứng khởi cho các Đội viên trong năm học 2021 - 2022.


Danh mục: Tin tức - Thông báo , Hoạt động