Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Tháng 12 : 775
Năm 2021 : 89.207
Học sinh
CHÚC MỪNG KẾT QUẢ THI VÀO 10 ẤN TƯỢNG CỦA  HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

CHÚC MỪNG KẾT QUẢ THI VÀO 10 ẤN TƯỢNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

Trải qua một năm học đặc biệt với rất nhiều khó khăn, học sinh các trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng đã rất nỗ lực, cố gắng để có một kết quả thật tốt.

Kết thúc kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019 – 2020, học sinh khối 9 trường THCS Dịch Vọng Hậu đã vượt vũ môn ngoạn mục và cán đích với những kết quả hết sức ấn tượng: cả ba môn thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh đều đạt điểm cao hơn so với cùng kì năm trước. Cụ thể, điểm trung bình môn Ngữ văn đạt 7.67; môn Toán 7.7; môn tiếng Anh 8.54, như vậy 251 học sinh khối 9 đã hoàn thành mục tiêu 100% đỗ vào các trường công lập, 55 học sinh đỗ trường chuyên, trong đó có 01 học sinh đỗ Thủ khoa trường THPT Chuyên Ngoại ngữ. Đặc biệt, kết quả môn Ngữ văn của nhà trường xếp thứ 3 toàn Quận với 4 bài đạt điểm từ 9-10, 112 bài đạt điểm từ 8-8,75, 100% bài đạt điểm trên 5.

Em Lê Thùy Trang (lớp 9A5) - thủ khoa tiếng Hàn, PTTH chuyên Ngoại ngữ

Kết quả này chính là những con số biết nói cho thấy sự cố gắng miệt mài của các em học sinh, bên cạnh đó còn là sự tận tâm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo nhà trường đã đồng hành cùng học sinh trong suốt những năm dài được học tập, rèn luyện dưới mái trường THCS Dịch Vọng Hậu. Biết bao những ngày sáng đèn lớp học tới 7, 8 giờ tối, bao thời gian kết hợp ôn luyện online, kiểm tra, rà soát thường xuyên để kịp thời hỗ trợ học sinh… giờ đây đã kết nên những hoa trái ngọt ngào. Kết quả này cũng là minh chứng thể hiện chất lượng bền vững của nhà trường khi buớc sang năm thứ 6 với sự phát triển vượt bậc.

Đứng trước thềm tuyển sinh năm học 2020 - 2021, nhà trường tin rằng với sự tự tin, tài năng và bản lĩnh của mình, các em học sinh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa, trở thành gương mặt sáng và đầy triển vọng tại bất cứ ngôi trường nào các em lựa chọn.

Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh! Chúc mừng và cảm ơn thầy cô, nhà trường đã chắp cánh cho ước mơ các em học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu bay xa mãi.

 


Danh mục:

Bài viết liên quan