A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO CỦA TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

           Chiều ngày 13/4, Phòng GD&DT quận Cầu Giấy đã công bố kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2020-2021. Một niềm vui lớn đã đến với Nhà trường khi 5 cô giáo tham dự Hội thi đều đạt giải cao với điểm số ấn tượng.

Cụ thể cô giáo Trần Thị Thơm đạt giải nhất môn Kĩ thuật công nghiệp và tiếp tục tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố; cô giáo Nguyễn Quỳnh Chi đạt giải nhì môn Mĩ thuật; cô giáo Phạm Thị Thanh Hà đạt giải nhì môn Toán; cô giáo Nguyễn Thị Tâm đạt giải nhì môn Kĩ thuật nông nghiệp; cô giáo Trịnh Thị Quyên đạt giải ba môn Âm nhạc. Các cô giáo đã viết tiếp vào bảng vàng thành tích của Nhà trường.

Đó là thành quả xứng đáng cho công tác bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới giáo dục, qua đó góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Xin được dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo vì những nỗ lực không mệt mỏi và thái độ làm việc nghiêm túc, khoa học. Nhà trường tin tưởng rằng bằng quyết tâm, bản lĩnh, trí tuệ và tài năng các thầy cô giáo sẽ chinh phục được những đỉnh cao mới trong tương lai./.

 


Nguồn:thcsdichvonghau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết