Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 147
Tháng 01 : 5.565
Năm 2021 : 5.565
Học sinh
CÔ GIÁO HỒ THỊ MINH ANH ĐẠT GIẢI NHÌ CHUNG KHẢO HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG QUẬN CẦU GIẤY”

CÔ GIÁO HỒ THỊ MINH ANH ĐẠT GIẢI NHÌ CHUNG KHẢO HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG QUẬN CẦU GIẤY”

 

Sáng ngày 24/12/2020, vòng thi Chung khảo Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng quận Cầu Giấy được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thông tin, thể thao và du lịch quận. Sau khi đạt giải Nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cụm THCS, cô giáo Hồ Thị Minh Anh vinh dự được chọn cử tiếp tục tham gia vòng chung khảo.

          Hội thi là sân chơi bổ ích, nâng cao tình đoàn kết, đời sống văn hóa, tinh thần cho công đoàn viên; là dịp để tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng của nữ giáo viên. Tham gia vòng chung kết có 10 thí sinh đến từ các trường trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trong quận, là những thí sinh đã đạt giải Nhất vòng thi cụm.

Hình ảnh 1

Cô giáo Hồ Thị Minh Anh với phần thi tài năng

Hình ảnh 2

Cô giáo Hồ Thị Minh Anh trong trạng phục áo dài truyền thống

Cô giáo Hồ Thị Minh Anh rạng rỡ, tự tin trong phần thi trình diễn trang phụ tự chọn

Qua các phần thi, cô giáo Hồ Thị Minh Anh đã thể hiện được không chỉ tài năng chuyên môn, tài năng văn hóa, nghệ thuật qua tiếng đàn du dương, ngọt ngào, điệu múa uyển chuyển được đầu tư, dàn dựng công phu, cùng sự mẫu mực trong ứng xử sư phạm. Đặc biệt, với tà áo dài thướt tha mềm mại, cô giáo Hồ Thị Minh Anh thể hiện sự duyên dáng, trẻ trung, xinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Vẫn là tà áo dài quen thuộc nhưng vô cùng cuốn hút, mới lạ.

Cô giáo Hồ Thị Minh Anh vinh dự đạt giải Nhì

Khép lại Hội thi với thật nhiều cảm xúc, cô giáo Hồ Thị Minh Anh đã vinh dự giành giải Nhì toàn quận. Hội thi thực sự là một sân chơi ý nghĩa với nhiều trải nghiệm, các cung bậc cảm xúc khác nhau. Chúc cô giáo Hồ Thị Minh Anh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc để đem những tài năng, nhiệt huyết của mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục./.

 

Cô giáo Chu Thị Như Quỳnh- Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bên phải) đến động viên, khích lệ, chúc mừng thành công của cô giáo Hồ Thị Minh Anh

 

 

 


Danh mục:

Bài viết liên quan