Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 212
Tháng 04 : 4.417
Năm 2021 : 28.890
Học sinh
CÔNG TÁC VỆ SINH KHỬ KHUẨN ĐƯỢC THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC, KHẨN TRƯỞNG ĐỂ ĐÓN HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG NGÀY 2/3

CÔNG TÁC VỆ SINH KHỬ KHUẨN ĐƯỢC THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC, KHẨN TRƯỞNG ĐỂ ĐÓN HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG NGÀY 2/3

 

Để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường học tập trong tình hình dịch Covid-19 tạm được kiểm soát theo chỉ đạo của các cấp, sáng ngày 27/2 trường THCS Dịch Vọng Hậu đã chủ động thực hiện công tác khử khuẩn, vệ sinh trường học bảo đảm an toàn cho học sinh. Mặc dù vào ngày cuối tuần nhưng nhà trường đã khẩn trương tổ chức họp, xây dựng phương án đón học sinh đi học trở lại.

Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo bộ phận phun khử khuẩn Cloramin B, lao công cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, huy động đại diện cha mẹ học sinh các lớp lau dọn sạch sẽ toàn bộ các lớp học, phòng chức năng, nhà vệ sinh, từ hành lang đến sân trường, toàn bộ khuôn viên trong và ngoài lớp học. Đặc biệt tất cả vật dụng nhà bếp đã được sát khuẩn sạch theo đúng quy trình.

Bên cạnh đó, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như: xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt... trước khi đón học sinh. Toàn bộ học sinh khi đến trường xếp hàng giữ khoảng cách đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe. Trường THCS Dịch Vọng Hậu đã sẵn sàng đón các em học sinh quay trở lại trường học tập vừa đảm bảo hiệu quả dạy và học, vừa đảm bảo sự an toàn cho cả thầy và trò./.

 


Danh mục:

Bài viết liên quan