ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU NHIỆM KỲ 2022-2024

Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) và tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Cầu Giấy lần thứ VI, thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn phường Dịch Vọng Hậu và cấp ủy Chi bộ trường THCS Dịch Vọng Hậu, chiều ngày 02/04/2022, Chi đoàn giáo viên trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 nhằm tổng kết những hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2021, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2024, đồng thời bầu ra BCH Chi đoàn mới để dẫn dắt Chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ kế tiếp.

Đến dự Đại hội, về phía Phường có đồng chí Đào Duy Vương – Phó Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Chu Thị Như Quỳnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đinh Thị Hồng Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong không khí dân chủ và được sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Đào Đình Hiệp
  2. Đ/c Đoàn Thị Thanh Huyền
  3. Đ/c Nguyễn Diễm My
  4. Đ/c Phan Danh Thật
  5. Đ/c Đoàn Thị Diệu Thuỳ

Đại hội cũng thống nhất chọn ra 7 đồng chí Đoàn viên chính thức và 1 đồng chí Đoàn viên dự khuyết tham gia Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên phường Dịch Vọng Hậu nhiệm kỳ 2022-2027.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2019-2021, đồng thời đề nghị các đồng chí trong Chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên, làm tốt công tác chuyên môn, khắc phục những khó khăn trong tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cũng tại Đại hội, đồng chí Đào Duy Vương biểu dương những thành tích xuất sắc mà Chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2021, đồng thời bày tỏ tin tưởng và giao nhiệm vụ cụ thể cho BCH Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2022-2024.

Bước sang nhiệm kỳ mới, Chi đoàn giáo viên sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường THCS Dịch Vọng Hậu, xây dựng Chi đoàn xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của Quận đoàn quận Cầu Giấy.

Danh mục: Tin tức - Thông báo , Hoạt động