Năm 2021 : 5.643
ĐỘI TUYỂN AEROBIC TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU XUẤT SẮC DÀNH GIẢI NHẤT- TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Sáng ngày 18/12/2020 tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, Trung tâm Văn hóa - Thông tin, Thể thao và Du lịch phối hợp với Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tổ chức giải Thể dục học sinh trong phạm vi Hội khỏe Phù Đổng Quận Cầu Giấy năm học 2020-2021 với nội dung thi đấu Aerobic. Giải thu hút sự tham gia của nhiều đội thi đến từ các trường trên địa bàn Quận. Mỗi đội dự thi biểu diễn một bài Aerobic nội dung quy định của Ban tổ chức. Các đội tham gia tranh tài đều có sự đầu tư từ khâu tập luyện, kỹ thuật và trang phục biểu diễn. Một số bài biểu diễn với nhiều động tác khó, đòi hỏi sự khéo léo, dẻo dai, dứt khoát của bộ môn Aerobic nhưng các em thực hiện khá nhuần nhuyễn, bài bản.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất khối Trung học cơ sở cho đội thi đến từ Trường THCS Dịch Vọng Hậu. Đây là thành quả xứng đáng cho sự miệt mài tập luyện của các em học sinh. Hi vọng rằng, các em giữ mãi được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê với Aerobic, có tinh thần giao lưu, học hỏi, tham gia các hoạt động tập thể đồng thời thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong Nhà trường./.