Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 118
Tháng 12 : 761
Năm 2021 : 89.193
Học sinh
GIỜ PHÚT THIÊNG LIÊNG……NĂM HỌC MỚI BẮT ĐẦU

GIỜ PHÚT THIÊNG LIÊNG……NĂM HỌC MỚI BẮT ĐẦU

           Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hòa cùng với khí thế tưng bừng, náo nhiệt của toàn xã hội, của hàng triệu giáo viên và học sinh trong ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay, ngày 5/9/2020, Trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Đây là sự kiện đáng nhớ với các em học sinh của nhà trường nói riêng và học sinh cả nước nói chung khi buổi lễ được tổ chức trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Ngay từ cổng vào, nhà trường bố trí đầy đủ bàn đo thân nhiệt, nước rửa tay và khẩu trang cho các em học sinh và quý bậc phụ huynh. Công tác kiểm tra nghiêm túc, đảm bảo an toàn. Chỉ có học sinh khối 6, 7,8 dự khai giảng trực tiếp. Học sinh khối 9 dự khai giảng trực tuyến tại lớp học. Đồng thời, 100% học sinh khi tham dự lễ khai giảng phải đeo khẩu trang. 

Tại lễ khai giảng, trong không khí trang nghiêm, Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng- phó Hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
Cô giáo Nguyễn Thị Loan- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và  đánh trống khai trường. Cô chia sẻ với các em học sinh: “Cô mong muốn các em hãy sống trách nhiệm với chính bản thân mình. Hãy tự mình lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch ấy thật khoa học. Hãy tìm tòi, trau dồi tri thức và kĩ năng xã hội, hãy biết lắng nghe, chia sẻ, có trách nhiệm khi tham gia giao thông, khi tham gia hoạt động tập thể cũng như khi giao tiếp ứng xử... Vì khi đó các em sẽ tự bảo vệ và phát huy được những năng lực vốn có của mình, sẽ sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội.”

Trường THCS Dịch Vọng Hậu bước sang năm thứ 7, con đường phía trước đang rộng mở chờ đón các em học sinh. Các em sẽ bay cao, bay xa để hội nhập và phát triển. Biết bao hi vọng và tin yêu, biết bao thành quả ngọt ngào sẽ đến. Chúng ta tin tưởng rằng với định hướng phát triển bền vững, tất cả vì học sinh thân yêu, Trường THCS Dịch Vọng Hậu sẽ là một tập thể vững mạnh, vươn tới những mùa vàng rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ


Danh mục:

Bài viết liên quan