A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÀNH TRÌNH NGỌT NGÀO CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU TẠI KID WITNESS NEWS

         Chương trình “Làm phim qua ống kính trẻ thơ- Kid witness news” do tập đoàn Panasonic tổ chức là chương trình có quy mô quốc tế, lần đầu tiên tổ chức tại Mỹ năm 1989. Tại Việt Nam, tính đến năm 2022, cuộc thi đã được tổ chức lần thứ 15.

Năm nay, chương trình sôi động ngay từ những ngày đầu với sự tham gia của hơn 300 học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo đến từ các trường THCS trên toàn quốc. Lễ trao giải vào ngày 25/9 vừa qua đã vinh danh 27 bộ phim của hai mùa chương trình KWN 2021 và KWN 2022, trong đó, hai bộ phim đạt giải nhất KWN 2022 sẽ tham dự vòng thi quốc tế trực tuyến KWN Global summit, tranh tài cùng các nhà làm phim hàng đầu của KWN trên khắp thế giới vào cuối năm nay.

Thật tự hào khi đội làm phim Tre Việt đến từ lớp 7A7 trường THCS Dịch Vọng Hậu đã xuất sắc đạt giải Nhất hạng mục phim dành cho lứa tuổi 10 - 12 với tác phẩm “Giá như bố không hút thuốc lá”. Câu chuyện kể về một cậu bé đã nỗ lực rất nhiều để giúp gia đình và những người xung quanh nhận ra tác hại của việc hút thuốc. Với thành công này, các bạn học sinh lớp 7A7 trường THCS Dịch Vọng Hậu đã có một tấm vé đại diện Việt Nam dự thi chương trình KWN toàn cầu với các đội đến từ 13 quốc gia khác vào tháng 12 năm 2022. Xin được chúc mừng các thành viên của nhóm Tre Việt gồm: Nguyễn Danh Khải, Nguyễn Duy Minh, Chu Gia Bảo, Dương Quang Hưng, Nguyễn Hữu Phúc. Với sự hỗ trợ của phụ huynhcả nhân viên Bảo vệ nhà trường, toàn đội đã dành thời gian lên kịch bản, diễn xuất và quay phim chỉ trong thời gian 2 tuần. Các diễn viên đều không chuyên nhưng nhờ tình yêu với điện ảnh, tất cả đã làm nên một tác phẩm xuất sắc. Đây quả thực là một thành tích đầy ấn tượng.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các em học sinh, chúc mừng cô giáo Mai Thị Tâm- GVCN lớp 7a7 và cũng là người đồng hành, dẫn dắt các em trong suốt cuộc thi. Mong rằng thành tích của các em sẽ truyền cảm hứng, thúc đẩy sự sáng tạo, năng động và hội nhập của học sinh toàn trường THCS Dịch Vọng Hậu.


Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng Hậu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết