A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BIỂU DƯƠNG THÀNH TÍCH THẦY VÀ TRÒ  TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XIX - 2020

BIỂU DƯƠNG THÀNH TÍCH THẦY VÀ TRÒ  TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU TẠI HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ XIX - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Cầu Giấy năm 2020, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức cuộc thi Tin học trẻ thành phố Hà Nội lần thứ XIX nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy việc tiếp cận công nghệ thông tin trong thế hệ trẻ Thủ đô. Trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn và gay cấn, hôm nay ngày 01 tháng 7 năm 2020, kết quả vòng Thành phố đã được Ban Thường vụ Quận đoàn thông báo. Cụ thể, với phần thi chung, có 13 giải dành cho 3 khối Tiểu học, THCS và THPT. Ở phần thi Phần mềm sáng tạo, Ban tổ chức chọn ra 8 giải dành cho 8 phần mềm Tin học ấn tượng, bổ tích, có tính ứng dụng cao, thể hiện được năng lực và sức sáng tạo của các bạn trẻ. Học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu - quận Cầu Giấy vinh dự đạt giải Ba với phần mềm “Đồng hành cùng bé”. Phần mềm được xây dựng và thực hiện bởi ba học sinh Nguyễn Cảnh Sơn, Đỗ Quang Minh, Nguyễn Vũ Cường lớp 8A5 dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Ngọc Khánh- giáo viên Tin học và cô Vũ Thuý Hoa Vân- giáo viên Sinh học của nhà trường. Đây là một đề tài được đánh giá cao về tính khả dụng và tiện lợi, hỗ trợ đắc lực cho cha mẹ trong việc quản lí đời sống cùng những vấn đề về sức khoẻ, sự phát triển thể chất và tinh thần của con cái mình.

Sau cuộc thi, bạn Vũ Cường có chia sẻ: “Em xin thay mặt cả nhóm cảm ơn BGH trường THCS Dịch Vọng Hậu, thầy Khánh, cô Hoa Vân, cô Đào Hương- những người thầy cô luôn tận tâm dạy dỗ, hướng dẫn và tạo điều kiện cho chúng em trong suốt thời gian qua. Tuy giải Ba chưa thật sự là những gì em mong đợi nhưng đó cũng là một sự ghi nhận nỗ lực của cả team trong trải nghiệm quý giá này. Em mong rằng cuộc thi sẽ tiếp tục được nhân rộng và đạt được những thành tựu trong các năm tiếp tới, phát hiện thêm nhiều tài năng trẻ hơn nữa.”

Trường THCS Dịch Vọng Hậu tự hào là nơi đã ươm mầm, chăm dưỡng, tạo điều kiện học tập và nghiên cứu cho các “nhà khoa học trẻ”- những tài năng không đợi tuổi. Mong rằng các thầy cô sẽ luôn mạnh khoẻ, các bạn học sinh sẽ luôn tự tin, giàu đam mê và giữ mãi ngọn lửa yêu công nghệ, khoa học, để ngọn lửa ấy bùng cháy rực rỡ hơn nữa.

 

 


Nguồn:thcsdichvonghau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết