Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 195
Tháng 09 : 5.030
Năm 2021 : 68.318
Học sinh
BUỔI LỂ GẶP MẶT HỌC SINH LỚP 6 ĐẦY ẤN TƯỢNG

BUỔI LỂ GẶP MẶT HỌC SINH LỚP 6 ĐẦY ẤN TƯỢNG

Trước thềm năm học mới, năm học 2020– 2021, sáng ngày 1/9/2020 trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh và chào đón 450 học sinh khối 6. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều nội dung quan trọng đã giúp phụ huynh và học sinh có thêm thông tin bổ ích, sẵn sàng hơn cho một năm học sắp bắt đầu.

 Đối với học sinh khối 6 thì đây là những khoảnh khắc ghi dấu kỷ niệm đẹp. Năm đầu tiên của cấp THCS, trường mới, bạn mới, thầy cô mới nhưng mọi sự bỡ ngỡ ban đầu đã không còn mà đổi lại là niềm tự hào, sự tin tưởng dành cho một mái trường chan chứa yêu thương.

Mở đầu buổi gặp mặt các cô giáo chủ nhiệm cho học sinh xem một đoạn phóng sự ngắn giới thiệu về nhà trường trong 5 năm hình thành, phát triển với  thành tích dạy và học xuất sắc. Đặc biệt hơn phần giới thiệu về ba cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường- những người thuyền trưởng tri thức luôn tận tâm, trách nhiệm tới từng học sinh. Bên cạnh đó là dặn dò của cô giáo chủ nhiệm với các em học sinh về các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19. Kết thúc buổi lễ, các em được tham quan khuôn viên nhà trường, các phòng học chức năng, phòng truyền thống, sự tò mò, niềm thích thú rạng rỡ trên từng khuôn mặt.

 Với niềm hân hoan, phấn khởi của cô, trò và các quý bậc phụ huynh, dư âm buổi lễ còn đọng lại trong mỗi người là niềm lạc quan, tin tưởng vào những năm tháng học trò các em sẽ được rèn luyện và học tập dưới mái trường yêu dấu. Tiếp bước các anh chị khóa trước, các em hãy nỗ lực phát huy năng lực để phát triển toàn diện, viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường, góp phần đưa tên tuổi của trường THCS Dịch Vọng Hậu ngày một vươn xa.

 


Danh mục:

Bài viết liên quan