Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Tháng 10 : 5.976
Năm 2021 : 77.473
Học sinh
HỌC SINH THCS DỊCH VỌNG HẬU  HÀO HỨNG HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU

HỌC SINH THCS DỊCH VỌNG HẬU HÀO HỨNG HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU

Rằm Tháng Tám này, các bạn học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu không chỉ hào hứng đón chờ các hoạt động đón Tết Trung thu thường niên như văn nghệ, phá cỗ… mà còn được tham gia một hoạt động trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đó là “Thi làm bánh Trung thu”, để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, chiều nay ngày 10 tháng 9 năm 2019, các bạn nhỏ đã được tập huấn, học cách làm bánh Trung thu tại bếp ăn của nhà trường

HỌC SINH THCS DỊCH VỌNG HẬU

HÀO HỨNG HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU

Rằm Tháng Tám này, các bạn học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu không chỉ hào hứng đón chờ các hoạt động đón Tết Trung thu thường niên như văn nghệ, phá cỗ… mà còn được tham gia một hoạt động trải nghiệm vô cùng hấp dẫn đó là “Thi làm bánh Trung thu”, để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi, chiều nay ngày 10 tháng 9 năm 2019, các bạn nhỏ đã được tập huấn, học cách làm bánh Trung thu tại bếp ăn của nhà trường.

Việc tự tay làm các loại bánh Trung thu trong ngày Tết đoàn viên được xem là nét văn hóa lành mạnh, không chỉ giúp trẻ giữ gìn những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc mà còn tạo điều kiện để học sinh phát huy sức sáng tạo và sự khéo léo, năng động của mình.

Dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của giảng viên- đầu bếp 5* Ms. Di Linh đến từ Executive Chef- hệ thống Vinpearl Daddy Paris, các em học sinh khối 6, 7, 8 đã được trở thành những đầu bếp tí hon, chính tay mình sơ chế nguyên liệu, sên nhân, nhào bột, quết trứng và cho ra lò những chiếc bánh nướng vàng ruộm, thơm phức. Công việc làm bánh Trung thu mới mẻ đã hoàn toàn thu hút tất cả mọi người, kể cả các bạn nam sinh. Việc làm nên những chiếc bánh cũng giúp các em hiểu hơn ý nghĩa của sự lao động và trân trọng những gì mình nhận được.

Dưới đây là một số những hình ảnh từ buổi học ý nghĩa:

 

 


Danh mục:

Bài viết liên quan