A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHỐI 6,7 “THẮNG LỚN” TRONG CUỘC THI LÀM TẬP SAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nằm trong kế hoạch công tác Đoàn Đội của trường THCS Dịch Vọng Hậu, cuộc thi làm tập san đã được phát động từ đầu tháng 11 nhằm hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo cao đẹp, thể hiện tình cảm thầy trò sâu đậm, nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể lớp đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh có thể phát huy tính thẩm mỹ, tư duy sáng tạo, khả năng sáng tác thơ văn.

Tính đến ngày 15 tháng 11, cuộc thi đã tập hợp được 24 sản phẩm tập san rất ấn tượng tới từ 24 chi đội khối 6, 7, 8. Mỗi cuốn tập san dày tối thiểu 30 trang bao gồm nhiều sáng tác, bài sưu tầm các thể loại khác nhau như truyện ngắn, tản văn, thơ, ca dao, tục ngữ, danh ngôn, truyện cười, vè, đố vui... Mỗi thể loại đều thể hiện được sự sáng tạo, độc đáo, sự đầu tư công phu, kĩ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức và đậm nét tinh nghịch, hồn nhiên của tuổi học trò.

Trải qua công tác chấm giải nghiêm túc, khách quan, khuyến khích khả năng tự sáng tạo của học sinh, ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn ra được những bài tập san đặc sắc và nổi bật để trao giải. Cụ thể, giải Nhất thuộc về chi đội 6A9, giải Nhì thuộc về chi đội 6A4 và 7A7.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số sản phẩm ấn tượng của học trò qua những hình ảnh dưới đây:

Nguồn:thcsdichvonghau.edu.vn Copy link