Năm 2021 : 77.469
MÍT TINH KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM-  TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

MÍT TINH KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM- TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

Sáng thứ hai, ngày 18 tháng 11 năm 2019, trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tôn vinh, ghi ơn các thầy giáo, cô giáo- những người đã âm thầm, lặng lẽ, tận tụy, tâm huyết với “Sự nghiệp trồng người”. Đây cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ tình cảm quý mến, kính trọng và biết ơn những người đã dày công vun đắp, bồi dưỡng để các em từng bước trưởng thành.

MÍT TINH KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM-

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

Buổi lễ bắt đầu từ lúc 7h30 và kết thúc lúc 9h00, gồm hai phần Lễ và phần Hội sôi nổi, tươi vui.

Tới dự buổi lễ với nhà trường có đại diện UBND phường Dịch Vọng Hậu, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh toàn trường, đại diện ban lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa với nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu.

Sau buổi lễ Chào cờ, đồng chí Đoàn Thị Oanh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Năm nay là năm cuối cô Đoàn Thị Oanh giữ vai trò lãnh đạo trường THCS Dịch Vọng Hậu, từng câu nói, nụ cười của cô đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng bao thế hệ học trò và giáo viên nhà trường suốt 5 năm nay. Để biểu lộ lòng biết ơn, sự kính yêu cô Hiệu trưởng, đại diện học sinh từng khối đã gửi tới cô những lẵng hoa tươi thắm thay cho lời tri ân. Toàn trường như lắng đọng lại trong những thời khắc đầy cảm xúc.

Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Hồng Chiến - Chủ tịch Hội cha mẹ HS đại diện ban PH nhà trường lên phát biểu Hiến chương Nhà giáo VN, tri ân cô Hiệu trưởng và tặng hoa nhà trường.

Về phía học sinh, em Nguyễn Ngọc Anh- học sinh lớp 7a7 đại diện cho gần 1600 em học sinh toàn trường lên đọc bài phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một trong những hoạt động sôi nổi trong buổi sáng ngày 18/11 đó là Hội thi Nét đẹp thầy trò, đây là Hội thi hấp dẫn được tổ chức thường niên nhằm thể hiện sự gắn kết giữa các thế hệ thầy cô giáo và học trò của mình, đó cũng là sân chơi cho các thầy cô bộc lộ tài năng, góp phần tạo ra môi trường học tập thân thiện và khắc sâu những giá trị tình cảm tốt đẹp, quý báu.

Buổi lễ kết thúc trong sự lắng đọng của cảm xúc. Một lần nữa xin chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc thầy cô nhiều sức khoẻ và mãi là những người đi đầu truyền ngọn lửa ấm soi sáng con đường tri thức cho lớp lớp học trò tiến đến tương lai.