Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 118
Tháng 12 : 761
Năm 2021 : 89.193
Học sinh
SÔI ĐỘNG GIẢI ĐẤU NHỮNG TRÒ CHƠI DÂN GIAN  HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

SÔI ĐỘNG GIẢI ĐẤU NHỮNG TRÒ CHƠI DÂN GIAN HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Chiều thứ 2 ngày 26/08/2019, trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức hội thi kéo co và nhảy bao bố cho học sinh theo từng khối 6, 7, 8 của nhà trường. Đây là hai trong số những hoạt động do Đoàn Đội và Tổ Văn- Thể- Mĩ tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới Lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường. Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trường Dịch Vọng Hậu, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện thể chất, ý chí, tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm vui, sự hứng khởi cho các em bên cạnh nhiệm vụ học tập

SÔI ĐỘNG GIẢI ĐẤU NHỮNG TRÒ CHƠI DÂN GIAN

HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 5 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Chiều thứ 2 ngày 26/08/2019, trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức hội thi kéo co và nhảy bao bố cho học sinh theo từng khối 6, 7, 8 của nhà trường. Đây là hai trong số những hoạt động do Đoàn Đội và Tổ Văn- Thể- Mĩ tổ chức nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới Lễ kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường. Bên cạnh đó, cuộc thi còn góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trường Dịch Vọng Hậu, tạo môi trường, sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện thể chất, ý chí, tinh thần đoàn kết, khơi dậy niềm vui, sự hứng khởi cho các em bên cạnh nhiệm vụ học tập.

Với mỗi nội dung thi của năm nay, nhà trường có tất cả 26 đội tham gia, được bốc thăm ngẫu nhiên để chọn đội đối thủ. Mỗi cuộc thi đều trải qua 3 vòng vô cùng gay cấn. Kết thúc giải đấu, môn Nhảy bao bố gọi tên ba đội xuất sắc nhất đó là các đội tuyển của lớp 6A10, 7A9, 8A6; môn Kéo co khép lại với thành tích cao nhất thuộc về các lớp 6A9, 7A5, 8A4.

Trong suốt quá trình thi đấu, các đội đều tham gia với tinh thần đoàn kết, hăng hái, cố gắng hết mình. Các em cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các bạn cùng lớp và cả các thầy cô giáo. Mỗi chiến thắng hôm nay chắc chắn sẽ là những kỉ niệm đẹp với các em trong suốt thời gian học tập dưới mái trường Dịch Vọng Hậu.

Dưới đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:

 

 


Danh mục:

Bài viết liên quan