Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Tháng 07 : 2.660
Năm 2020 : 92.148
Học sinh
SÔI NỔI CUỘC THI “GIỌNG ĐỌC OANH VÀNG” TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU”

SÔI NỔI CUỘC THI “GIỌNG ĐỌC OANH VÀNG” TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU”

SÔI NỔI CUỘC THI “GIỌNG ĐỌC OANH VÀNG” TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU”

Nằm trong chuỗi các hoạt động thư viện nhằm nâng cao văn hoá đọc trong học sinh, ngay từ những ngày đầu tháng 5, Ban giám hiệu, bộ phận thư viện kết hợp với Đoàn Đội trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức cuộc thi “Giọng đọc oanh vàng” tạo điểm nhấn trong số các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Cuộc thi đã lôi cuốn các em học sinh đến từ tất cả các khổi lớp và để lại trong lòng Ban giám khảo nhiều ấn tượng bất ngờ.

Với yêu cầu đọc diễn cảm một nội dung văn học có giá trị (văn, thơ...), học sinh có thể thu âm, quay clip ghi hình hoặc dựng một video minh hoạ cho bài đọc của mình. Tại vòng sơ khảo, Ban giám khảo nhận về 112 bài thi với nội dung đọc và hình thức trình bày vô cùng phong phú. Đáng để nói, các em học sinh khối 6 tuy nhỏ tuổi nhất nhưng lại rất tự tin thể hiện khả năng đọc- thuyết trình- hùng biện của mình, các anh chị khối 9 tuy rất bận rộn với guồng quay thi vượt cấp nhưng cũng hăng hái tham gia và để lại nhiều tác phẩm có chất lượng cao.

Dựa trên sự làm việc nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn lựa ra được 36 bài dự thi có chất lượng tốt nổi bật, đáp ứng các yêu cầu về khả năng đọc của học sinh cũng như mang nội dung hay, hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi. Có những bài thi, những giọng đọc truyền cảm của các em đã khiến người nghe bồi hồi, xúc động, một số bài khác lại mang đến những cảm xúc tươi mới, yên vui. 36 bài dự thi vào vòng trung khảo đã được đăng trên fanpage chính thức “Giọng đọc oanh vàng C2 DVH” (có link đính kèm). Một số tập thể lớp đạt được kết quả ban đầu rất đáng ngưỡng mộ như lớp 6A9 với 7 bài dự thi của 7 em học sinh khác nhau, lớp 7A7 với 2 bài dự thi đều nhận được lượt like và share “khủng”.

Trong thời gian tới, Ban giám khảo cuộc thi “Giọng đọc oanh vàng” sẽ tiếp tục làm việc để chọn ra những bài thi xuất sắc nhất, mang giá trị chuyên môn cao để trao giải, khen thưởng.

Chúng ta hãy cùng truy cập link

https://www.facebook.com/Gi%E1%BB%8Dng-%C4%90%E1%BB%8Dc-Oanh-V%C3%A0ng-C2-DVH-104177291309861/

để thưởng thức những “Giọng đọc oanh vàng” trường THCS Dịch Vọng Hậu.


Danh mục:

Bài viết liên quan