A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ NGOẠI NGỮ TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU GIAO LƯU HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HORIZON

Vào ngày 12/9, Tổ Ngoại ngữ trường THCS Dịch Vọng Hậu có dịp đến thăm ngôi trường Horizon. Đây là một trong những trường song ngữ quốc tế nổi tiếng ở Việt Nam. Trường có phương pháp học tập hiệu quả từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông ở cấp độ nâng cao Cambridge cho hơn 1000 học sinh đến từ 32 quốc gia, độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Trường tuân theo chương trình song ngữ dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Cambridge International Examinations. Điểm khác biệt của Horizon là nơi đây không chỉ chào đón tất cả các em học sinh trong và ngoài nước thuộc mọi quốc tịch mà còn mang đến một chương trình giáo dục chất lượng cao, xuyên suốt từ mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông. Tại đây, các cô giáo trong Tổ Ngoại ngữ có dịp được tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của nhà trường, được giao lưu học hỏi với các thầy cô giáo người nước ngoài thamgia quản lý và giảng dạy. Đặc biệt đây là cơ hội để các cô học tập, chia sẻ kinh nghiệm dạy và học môn Ngoại ngữ đổi mới, hiệu quả.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng- phó Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng Hậu gửi tặng bó hoa tươi thắm tới thầy Faridin Radzhaboev- Hiệu trưởng trường Horizon với lời cảm ơn chân thành, kính chúc nhà trường ngày một phát triển sẽ luôn là một ngôi nhà lý tưởng để các bạn trẻ cùng nhau tỏa sáng và trở thành những công dân toàn cầu./.

Nguồn:thcsdichvonghau.edu.vn Copy link