Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Tháng 12 : 764
Năm 2021 : 89.196
Học sinh
Trường THCS Dịch Vọng Hậu  khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Trường THCS Dịch Vọng Hậu khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Ngày 5/9/2019, Trường THCS Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 trong không khí háo hức, vui tươi. Đây là lễ khai giảng đánh dấu kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường (2014-2019). Buổi lễ diễn ra trang trọng, uy nghiêm, cô đọng chỉ trong một giờ đồng hồ nhưng gói gọn được những niềm vui, sự phấn khởi, náo nức cùng những cảm xúc đặc biệt khác của các thầy cô và gần 1600 em học sinh nhà trường

Trường THCS Dịch Vọng Hậu

khai giảng năm học mới 2019 – 2020

 

Ngày 5/9/2019, Trường THCS Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 trong không khí háo hức, vui tươi. Đây là lễ khai giảng đánh dấu kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường (2014-2019). Buổi lễ diễn ra trang trọng, uy nghiêm, cô đọng chỉ trong một giờ đồng hồ nhưng gói gọn được những niềm vui, sự phấn khởi, náo nức cùng những cảm xúc đặc biệt khác của các thầy cô và gần 1600 em học sinh nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Đoàn Thị Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết lễ khai giảng năm nay với thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đây là năm nhà trường bước sang tuổi thứ 6. Thời gian trôi qua, khởi đầu từ một ngôi trường mới với chỉ vài trăm học sinh, giờ đây Dịch Vọng Hậu đã trở thành môi trường giáo dục đạt chuẩn Quốc gia với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, kết quả tuyển sinh vào 10 nằm trong top 30 trường đứng đầu thành phố. Để có được những thành quả tuyệt vời ấy là rất nhiều công sức, nỗ lực của bao cán bộ, giáo viên và học sinh, sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ đồng hành của các bậc phụ huynh.

Trong bài phát biểu, cô giáo Đoàn Thị Oanh cũng chúc mừng và biểu dương sự cố gắng và những thành tích của các thầy giáo, cô giáo cũng như các em học sinh trên tất cả các lĩnh vực khác như nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể dục thể thao, những hoạt động thiện nguyện,... Những thành quả đó là minh chứng rõ rệt nhất, sống động nhất cho những nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của cả thầy và trò nhà trường trong suốt 5 năm vừa qua. Cô cũng mong muốn các qusy bậc phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo tiếp tục sát cánh đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp giáo dục vinh quang nhưng thật nhiều khó khăn, thứ thách này. Sự ủng hộ của các vị chính là nguồn động viên lớn giúp trường THCS Dịch Vọng Hậu luôn phấn đấu dạy tốt, học tốt, hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục đã đặt ra.

Ngay sau bài phát biểu của cô Hiệu trưởng, thầy và trò nhà trường vinh dự kính mời đồng chí Bùi Tuấn Anh- Chủ Tịch UBND quận Cầu Giấy lên đánh hồi trống khai trường. Đây là nghi lễ hết sức thiêng liêng, đánh dấu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Hoà theo tiếng trống giòn giã, 5 mùa yêu thương dưới mái trường Dịch Vọng Hậu đã trôi đi mở ra mùa hoa thứ 6 với đầy những kỳ vọng ấp ủ. Chúc cho một năm học mới rực rỡ những sắc hoa thành quả! Chúc các thầy cô nhiều sức khoẻ để tiếp tục ươm những mầm non lớn lên cứng cáp, xanh tốt ngời ngời! Chúc hơn 500 học sinh khối 6 sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp ở ngôi trường mới! Chúc các học sinh khối 7,8,9 giữ vững phong độ anh cả chị đầu, tiếp tục phấn đấu rèn luyện trở thành gương sáng cho các em nhỏ!

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí sôi nổi, đầy dư âm của những niềm vui, thầy và trò cũng sát bên nhau chụp những tấm hình lưu niệm chào mừng một năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi lễ Khai giảng và Kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường:

 

 

 

 


Danh mục:

Bài viết liên quan