Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 145
Tháng 10 : 5.980
Năm 2021 : 77.477
Học sinh
TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU  THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI QUẬN CẦU GIẤY  NĂM HỌC 2019- 2020

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện kế hoạch thường niên với mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, Quận Cầu Giấy tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi nhằm tìm ra những nhân tố triển vọng và xuất sắc trong công tác giảng dạy, cũng là tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ với đồng nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục

 

Thực hiện kế hoạch thường niên với mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, Quận Cầu Giấy tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi nhằm tìm ra những nhân tố triển vọng và xuất sắc trong công tác giảng dạy, cũng là tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ với đồng nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Trải qua vòng thi nghiêm túc cấp trường, với sự lựa chọn và chuẩn bị một cách chu đáo, thứ 6 ngày 29 tháng 11 năm 2019, tại trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức vòng thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận với 3 tiết dạy của các cô giáo: Nguyễn Diễm My (Vật lí), Trần Thị Ngần (Sinh học) và Lê Thị Quỳnh Lê (Tiếng Anh). Mỗi tiết dạy chỉ diễn ra trong 45p nhưng là sự tích luỹ thời gian, kinh nghiệm suốt hàng năm trời của các giáo viên. Tại vòng thi cấp Quận này hi vọng các cô sẽ có những bài giảng đầy tự tin, sáng tạo theo phương pháp đổi mới, khẳng định tâm huyết, sự nỗ lực, quyết tâm của các cô cũng như sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ phía Ban giám hiệu nhà trường.

Chúc Hội thi Giáo viên giỏi quận Cầu Giấy năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp!

 

 


Danh mục:

Bài viết liên quan