A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN VỀ VỚI NGÔI TRƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm mới - Xuân Canh Tý 2020, trường THCS Dịch Vọng Hậu- Quận Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Festival tiếng Anh kết hợp với Hội chợ Xuân nhằm đem đến một không khí tươi vui, hứng khởi cho toàn thể thầy và trò nhà trường

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm mới - Xuân Canh Tý 2020, trường THCS Dịch Vọng Hậu- Quận Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Festival tiếng Anh kết hợp với Hội chợ Xuân nhằm đem đến một không khí tươi vui, hứng khởi cho toàn thể thầy và trò nhà trường. Tới tham dự Festival Tiếng Anh và Hội chợ Xuân có đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể hơn 1500 học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu.

Đã là năm thứ 6 kể từ ngày đầu tiên Festival tiếng Anh được tổ chức tại nơi đây, với tinh thần của tuổi trẻ, các bạn học sinh đã mang tới một làn gió xuân vô cùng sôi nổi, năng động, đầy màu sắc. Đây cũng là năm đầu tiên trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức Hội chợ Xuân, sự kiện này thu hút không chỉ giáo viên, học sinh mà còn tạo sự quan tâm lớn đối với các bậc phụ huynh có con đang học tập và sinh hoạt tại nhà trường.

Mở đầu chương trình là màn nhảy hiện đại của các bạn nữ lớp 8A2, 8A3, tiết mục đã đem tới cho chương trình một sự khai màn đầy cảm xúc với những bước nhảy tự tin, điêu luyện. Tiếp theo, chương trình đưa các bạn học sinh tới với Thế giới cổ tích cùng các nàng công chúa xinh đẹp như cô Tấm dịu hiền, nàng Cindrella đáng yêu, nàng Bạch Tuyết duyên dáng…Lần lượt bước ra sân khấu là tiết mục của các lớp 6a4, 6a7, 6a9, 7a7, 8a5, 8a7… Các lớp đều thể hiện sự đầu tư công phu của mình cho từng phần biểu diễn. Kết thúc Festival Tiếng Anh, học sinh toàn trường được tự do tham quan và mua sắm tại các gian hàng của hội chợ Xuân. Hội chợ được dàn dựng và tổ chức công phu với nhiều mặt hàng phong phú tới từ các Chi đội, Chi đoàn nhà trường đóng góp 3 gian hàng đồ lưu niệm, đồ ăn Tết và gian cho chữ của ông đồ, thu hút sự quan tâm của học sinh.


Nguồn:thcsdichvonghau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết