Năm 2021 : 33.701
HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU THAM GIA TÍCH CỰC “NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN”  CỦA PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU THAM GIA TÍCH CỰC “NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN” CỦA PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1947 – 27/3/2021), sáng ngày 10/4/2021, tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội, UBND phường Dịch Vọng Hậu tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, kiểm tra chạy phổ thông Giải chạy báo Hà nội mới lần thứ XXIII – Vì hoà bình năm 2021. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị xã hội to lớn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Phường. Thông qua hoạt động này, Phường sẽ thành lập đội tuyển tham gia giải chạy báo Hà Nội mới do quận Cầu Giấy tổ chức.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Quận, Phường cùng đông đảo cán bộ, thanh niên, người dân và đại diện học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu tham gia chạy.

Kết thúc buổi lễ, hình ảnh gây ấn tượng với Ban tổ chức là nhiều em học sinh, không ai bảo ai cúi xuống nhặt rác tại khu vực khán đài. Em Lê Ngọc Mai học sinh lớp 8A1 chia sẻ: “Là học sinh nên chúng em thấy rác thì dọn cho sạch. Đây chính là hành động vô cùng thiết thực để gìn giữ môi trường luôn trong sạch, lan tỏa việc làm tích cực đến tất cả mọi người”. Điều đặc biệt hơn, các em học sinh còn cầm rác trên tay dọc đường vì chưa thấy thùng rác. Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao. Hi vọng rằng, việc làm trên sẽ làm tấm gương để các bạn học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu noi theo. Hãy bảo vệ môi trường sống của chúng ta từ những việc làm cụ thể, thiết thực nhất./.