Năm 2021 : 89.205
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa trong không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, 67 năm ngày Giải phóng thủ đô, kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay, ngày 09 tháng 10 năm 2021, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức” năm học 2021 – 2022 dưới hình thức trực tuyến nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học vừa qua, đưa ra những biện pháp triển khai công tác giáo dục năm học mới đồng thời thảo luận và đi đến thống nhất một số chỉ tiêu về học tập, rèn luyện, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc, quy tắc ứng xử… của tập thể Hội đồng Nhà trường. Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của các vị khách quý: Đ/c Ngô Đức Cường - Phó Chủ tịch tịch LĐLĐ Quận Cầu Giấy, đ/c Vũ Huy Tùng - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu gồm đ/c Nguyễn Thị Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đ/c Chu Thị Như Quỳnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đ/c Đinh Thị Hồng Hạnh – Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch công đoàn, cùng 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Dịch Vọng Hậu dự họp online tại các điểm cầu.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Báo cáo tổng kết năm học năm học 2020 – 2021 và phương hướng năm học 2021 – 2022. Trong năm học vừa qua, dịch bệnh Covid-19 đã có nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội, song nó cũng lại là một đòn bẩy để giáo dục chuyển mình, thích ứng với thời đại số, biến thách thức thành cơ hội, tiềm năng. Bằng sự nỗ lực, nhanh nhạy, linh hoạt, tích cực, thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu đã dần thích nghi với khó khăn, đạt được những thành tích đáng tự hào. Trong năm tới, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác giáo dục đại trà, nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10, quan trọng là luôn có những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn, đẩy lùi Covid, lên nhiều phương án đối phó nếu dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Phần tiếp theo của Đại hội là các ý kiến tham luận, thảo luận, đóng góp của cá nhân và tổ chuyên môn. Các tham luận đều mang tính cấp thiết, gần gũi, gắn liền với công tác giáo dục nhằm đẩy mạnh tính hiệu quả trong việc điều hành, giảng dạy, sinh hoạt tại trường THCS. Ví dụ như tham luận Chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi, Các phương pháp phụ đạo học sinh yếu kém, Phát huy sức mạnh đoàn kết của tập thể, Nâng cao chất lượng ôn thi vào 10

Tiếp theo chương trình, đ/c Nguyễn Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ và phát động phong trào thi đua năm học mới 2021 - 2022. Đ/c Vũ Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021, bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì mới và đề ra phương hướng hoạt động của Ban thanh tra năm học 2021 – 2022. Với hình thức bình chọn minh bạch, cấp tiến thông qua sử dụng link Google Form, Ban Thanh tra nhân dân trường THCS Dịch Vọng Hậu năm học tới sẽ có sự góp mặt của đ/c Vũ Thị Thanh Thuỷ, đ/c Nguyễn Diễm My và đ/c Đoàn Thị Thanh Huyền.

Sau những giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, bình đẳng, tập thể Hội đồng nhà trường đi đến thống nhất cao các chương trình của năm học 2021 - 2022 về việc tiếp tục xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động trong tình hình mới; xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao và hoàn thành công tác giáo dục mà Đảng và nhà nước giao phó.

Hội nghị kết thúc vào lúc 11h 30 cùng ngày.