HƯƠNG THẦM GỬI THÁNG 3

HƯƠNG THẦM GỬI THÁNG 3

              Tháng 3 về với sắc trắng tinh khôi của những chùm hoa sưa, sắc tím thủy chung của hoa ban, hương thơm vấn vương của những bông bưởi lặng lẽ dâng cho đời cũng là tháng có ngày đặc biệt- Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày mà cả thế giới tôn vinh người phụ nữ, dành cho họ những tình cảm tốt đẹp nhất. Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi đó, trường THCS Dịch Vọng Hậu phát động tới tất cả các chi đội chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”. Các hoạt động tạo sân chơi bổ ích, phát huy năng lực toàn diện của học sinh đồng thời là dịp để các em gửi gắm tình cảm, sự quan tâm của mình dành cho những người phụ nữ yêu thương.

Với tinh thần phấn khởi, các em học sinh trong nhà trường đã tham gia tích cực hoạt động làm thiếp chúc mừng, sáng tác thơ, hò, vè.... Đặc biệt các em còn rất sáng tạo khi trang trí thiếp, sản phẩm phong phú đa dạng về hình thức, chất liệu. Những sáng tác thơ, hò, vè chan chứa tình cảm, ngôn ngữ trong trẻo, giản dị. Đây là những món quà tinh thần vô giá các con dành tặng cho các bà, các mẹ, các cô giáo.

Ghi nhận tấm lòng của học trò, nhà trường lựa chọn những tác phẩm xuất sắc, tiêu biểu nhất để trưng bày tại Bảng tin và đăng trên trang facebook của nhà trường. Những sản phẩm tuyệt vời ấy đã lan tỏa được tình yêu thương của các con và khơi gợi trong lòng mỗi người biết bao cảm xúc ngọt ngào.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến thật gần, Trường THCS Dịch Vọng Hậu xin kính chúc một nửa thế giới yêu thương luôn xinh đẹp, vui vẻ, và hạnh phúc!

Chúc các bà, các mẹ luôn mạnh khỏe và là bến bờ yên bình của mỗi gia đình!

Chúc các cô giáo luôn nhiệt huyết với công việc và tràn đầy năng lượng để lan tỏa tới học trò!

Chúc các em học sinh nữ luôn chăm ngoan, tích cực và đạt được kết quả tốt trong học tập!

 


Danh mục: Tin tức - Thông báo , Hoạt động