Năm 2021 : 33.713
KHEN NGỢI, TẶNG QUÀ  ĐỒNG CHÍ LAO CÔNG NGUYỄN THỊ LAN  - HÀNH ĐỘNG ĐẸP LÀM NÊN CON NGƯỜI TỐT

KHEN NGỢI, TẶNG QUÀ ĐỒNG CHÍ LAO CÔNG NGUYỄN THỊ LAN - HÀNH ĐỘNG ĐẸP LÀM NÊN CON NGƯỜI TỐT

Trong buổi họp hội đồng định kì diễn ra vào ngày 30/3/2021, Ban giám hiệu trường THCS Dịch Vọng Hậu đã biểu dương, nêu gương đồng chí Nguyễn Thị Lan - nhân viên lao công của nhà trường vì những hành động đẹp mà đồng chí đã thực hiện chỉ trong thời gian ngắn khi được nhận công tác tại trường. Theo thông tin thu nhận được, chị Nguyễn Thị Lan mới chỉ về làm việc tại trường THCS Dịch Vọng Hậu 2 tháng nhưng đã 3 lần nhặt được của rơi, trả lại người mất. Nhiều tiền và điện thoại di động tìm thấy đều được chị báo cáo với Ban giám hiệu. Bên cạnh đó, chị Lan cũng luôn làm tròn trách nhiệm giữ gìn vệ sinh, đảm bảo không gian trường lớp xanh- sạch- đẹp- thoáng mát. Có bàn tay chăm chỉ của chị, có tấm lòng chân thành của chị, những điều tốt đẹp ngày một được lan toả mạnh mẽ tới tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Trước hành động đẹp của chị lao công Nguyễn Thị Lan, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Loan đã có phần thưởng xứng đáng nhằm khen ngợi chị cũng là động viên tất cả chúng ta học tập theo gương người tốt- việc tốt, biến ngôi trường THCS Dịch Vọng Hậu thực sự là trường học hạnh phúc.