KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI LỚP TÌM HIỂU  KIẾN THỨC VỀ ĐOÀN

KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN VỚI LỚP TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ ĐOÀN

Chi đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức thành công buổi học “Tìm hiểu kiến thức về Đoàn” cho 65 đội viên ưu tú khối 9.

Tháng Ba - “Tháng thanh niên”, trong không khí háo hức tới trường và sôi nổi thi đua học tập của các bạn đội viên, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2021 – 2022, 17h30’ ngày 17 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu phối hợp với Đoàn phường Dịch Vọng Hậu tổ chức buổi học “Tìm hiểu kiến thức về Đoàn” cho 65 đội viên ưu tú khối 9. Đến với buổi học có sự hiện diện của cô giáo Đinh Thị Hồng Hạnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thành Luân – Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu, cô giáo Nguyễn Diễm My – Bí thư Chi đoàn trường cùng 65 đội viên ưu tú khối 9. Dù diễn ra trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, buổi học vẫn được tổ chức nghiêm túc, trang trọng dưới hình thức trực tuyến. Buổi học đã khuyến khích tinh thần rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các em đội viên; đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; bồi dưỡng, kết nạp lớp đoàn viên mới có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào tại Chi đoàn; từ đó giúp thanh niên tìm hiểu rõ hơn về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bước đầu vận động thanh niên gia nhập tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để được rèn luyện và cống hiến.

Chúc các em đội viên ưu tú khối 9 luôn tự tin và phấn đấu để trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Danh mục: Tin tức - Thông báo , Hoạt động