Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 187
Tháng 12 : 830
Năm 2021 : 89.262
Học sinh
LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Dưới khoảng trời hình chữ nhật thân thương, mùa hè đã điểm tô những sắc màu đỏ thắm của hoa phượng, vàng rực những chùm muồng hoàng yến, xanh non những trái xoài lúc lỉu trên cành, lại một mùa thi – mùa chia tay của học sinh THCS Dịch Vọng Hậu đã đến

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

Dưới khoảng trời hình chữ nhật thân thương, mùa hè đã điểm tô những sắc màu đỏ thắm của hoa phượng, vàng rực những chùm muồng hoàng yến, xanh non những trái xoài lúc lỉu trên cành, lại một mùa thi – mùa chia tay của học sinh THCS Dịch Vọng Hậu đã đến.

Trong không khí xao xuyến những ngày đầu hạ, thầy và trò tường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019. Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, các đại diện đến từ Trung tâm Tiếng Anh OEA, Công ty đầu tư và sản xuất thực phẩm an toàn Hà Nội, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Trường THCS Dịch Vọng Hậu cùng toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên và hơn 1300 học sinh của nhà trường.

Buổi lễ mở đầu tưng bừng với những giai điệu sôi động mà các bạn học sinh đội văn nghệ mang lại. Trong không khí rộn ràng ấy, lời phát biểu, tổng kết của cô Đoàn Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường lại càng thêm hân hoan hơn khi một năm qua, tập thể thầy và trò nhà trường đã luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc, tạo những dấu mốc hướng tới kỉ niệm 5 năm ngày thành lập trường. Để xây dựng được một tập thể đoàn kết, vững mạnh, một môi trường giáo dục chất lượng như hiện nay, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy, UBND phường Dịch Vọng Hậu, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, nhà trường cũng nhận được sự phối hợp nhiệt tình của các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh, sự tâm huyết của toàn thể các thầy, cô giáo; tinh thần sáng tạo và vươn lên không ngừng của học sinh,

Tiếp theo chương trình, đại diện ban Cha mẹ học sinh nhà trường, Ban Cha mẹ học sinh khối 6, đại diện trung tâm tiếng Anh OEA có những lẵng hoa tươi thắm gửi tặng đến nhà trường mừng cho một năm học kết thúc thành công.

Một trong những nội dung đáng mong chờ của chương trình của phần trao giải thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc cho năm học vừa qua. Cô Nguyễn Thị Loan- Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho ban thi đua lên đọc quyết định khen thưởng và trao quà tới từng cá nhân, tập thể các lớp.

Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chúc các bạn học sinh khối 6, 7, 8 có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích, vui vẻ. Chúc các anh chị học sinh khối 9 sẽ vượt vũ môn thành công để “cá chép được hóa rồng”, đóng góp nhiều hơn nữa vào những trang vàng thành tích trường THCS Dịch Vọng Hậu. Chúc thầy cô giáo luôn tươi trẻ, có khoảng thời gian thư giãn bên gia đình sau những tháng ngày miệt mài bên bục giảng, phấn trắng.

Dưới đây là một số hình ảnh từ chương trình:

 

 

 


Danh mục:

Bài viết liên quan