Năm 2022 : 7.222
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

9h sáng ngày 13 tháng 4 năm 2019, Chi bộ trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí là đồng chí Nguyễn Dương Thịnh - giáo viên tổ Toán- Lý- Công nghệ và đồng chí Trần Thị Mai- giáo viên tổ Sinh- Hoá- Địa. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Oanh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Loan và đồng chí Chu Thị Như Quỳnh - Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên tham dự.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Dương Thịnh, Trần Thị Mai sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Đoàn Thị Oanh ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua hai của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc cùng sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên, đồng chí Nguyễn Dương Thịnh, Trần Thị Mai đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đi trước đã luôn quan tâm, giúp đỡ những lớp Đảng viên kế cận và hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: