A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Trong không khí trang trọng, tươi vui của những ngày mùa thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng Kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám Quốc khánh mùng 2 tháng 9, cùng với hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, hôm nay trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 2023.

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức đến trường, gương mặt ai cũng rạng rỡ, háo hức sau những tháng nghỉ hè. Không khí tại sân trường tươi vui và nhộn nhịp. Các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm ổn định đội hình các lớp để chuẩn bị cho buổi lễ. Nhà trường đã có sự chuẩn bị đầu tư chu đáo từ khâu trang trí đến các chương trình phục vụ lễ khai giảng, tạo được không khí rộn rã như ngày hội, thể hiện tinh thần quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ dạy và học trong năm học mới này.

Mở đầu chương trình là phần chào đón 454 em học sinh khối 6 niên khoá 2022 - 2026. Với cờ hoa rực rỡ, các em đã mang đến cho toàn trường một không khí vô cùng phấn khởi.

Để chương trình thêm phần sôi động, các bạn học sinh đã chuẩn bị những tiết mục múa hát, khiêu vũ thể thao và nhảy hiện đại độc đáo, đặc sắc. Đó là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 1700 bạn học sinh.

Tại lễ khai giảng, trong không khí trang nghiêm, cô giáo Chu Thị Như Quỳnh- Phó Bí thư Chi bộ- phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Đây chính là sự quan tâm của Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục, là nguồn động viên tinh thần to lớn để thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với khí thế, quyết tâm giành được những kết quả cao nhất.

Tiếp theo buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Loan- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, chào mừng năm học mới. Những tiếng trống hào hùng như tiếp thêm sức mạnh, sự hứng khởi cho thầy và trò nhà trường, tất cả cùng hân hoan đón một năm học mới thật rực rỡ.

Đặc biệt, dịp khai giảng năm nay cũng là dịp tết Trung thu đến gần, nhà trường cũng có phần quà trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập với mong muốn đây là sẽ là nguồn động viên tinh thần để các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu.

“Giờ phút thiêng liêng - Năm học mới bắt đầu”, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã, đang và sẽ luôn từng bước khẳng định vị thế mới, khơi nguồn những đam mê, những khát vọng bằng tất cả tình yêu thương, trách nhiệm, lan tỏa những giá trị tích cực đến học trò. Cuối cùng, xin chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh có một năm học mới thành công, thật nhiều niềm vui và những trải nghiệm thú vị./.

 


Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng Hậu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết