NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH  “MỞ TRANG SÁCH- SÁNG TƯƠNG LAI”

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH “MỞ TRANG SÁCH- SÁNG TƯƠNG LAI”

             Cuộc sống của chúng ta có biết bao điều thú vị và ý nghĩa. Từ ngàn đời nay, nhân loại đã ghi lại dấu ấn của mình qua từng trang sách.

Nhằm tôn vinh vai trò của sách, lan tỏa niềm vui đọc sách và tạo thói quen đọc sách, chiều ngày 21/4 trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách và phát động phong trào đọc sách trong toàn trường với chủ đề: “Mở trang sách-Sáng tương lai”.

Trong niềm hân hoan được trở lại trường sau những ngày dài học trực tuyến, các em đã được gặp thầy cô và bạn bè, được tiếp thêm nguồn năng lượng mới, trong đó có Sách-người bạn lớn lặng lẽ đồng hành. Mở đầu chương trình là tiết mục múa dân gian đầy ấn tượng của chi đội 8A4; tiếp theo là bài hát song ca sôi động của cô giáo Thu Vân-Phương Anh. Đặc sắc nhất của Ngày hội đọc sách chính là phần thi giới thiệu sách qua các tác phẩm sân khấu hóa của học sinh khối 6, xếp sách nghệ thuật của học sinh khối 7,8. Qua từng phần thi, các em học sinh đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm của bản thân. Các cô giáo trong Ban giám khảo ghi nhận và đánh giá cao về ý tưởng, hình thức trình bày phong phú, đa dạng, sự chuẩn bị chu đáo của các em. Mỗi tiểu phẩm, hoạt cảnh, mô hình xếp sách đều gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, lan tỏa tình yêu sách.

Hy vọng Ngày hội đọc sách năm nay sẽ mang lại nhiều niềm vui, tạo động lực để các em tích lũy tri thức, bồi dưỡng nhân cách, trau dồi kỹ năng sống. Từ đó, các em được phát triển toàn diện, tự tin và lạc quan để tiến bước vào tương lai./.

 


Danh mục: Tin tức - Thông báo