NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022) và hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (ngày 15/5/1941- 15/5/2022), sáng ngày 21/3/2022, Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021 – 2022.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Luân – Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu, cô giáo Chu Thị Như Quỳnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Diễm My - Bí thư Chi đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu, các đồng chí giáo viên trong Chi đoàn trường và 65 Đội viên ưu tú lớp 9.

Mở đầu buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Diễm My đại diện cho BCH Chi đoàn trường đã báo cáo quá trình phấn đấu của các Đội viên ưu tú đề nghị xin vào Đoàn, báo cáo kết quả xét đơn vào Đoàn của các em Đội viên ưu tú đồng thời đọc quyết định kết nạp Đoàn viên mới.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, em Phạm Hoàng Mai đã đại diện cho 65 Đoàn viên mới đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ, góp phần xây dựng phường Dịch Vọng Hậu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thành Luân – Bí Thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ Đoàn viên mới trường THCS Dịch Vọng Hậu. Đồng chí nhắn nhủ tới các em Đoàn viên hãy đem hết trí lực, khả năng của mình để đóng góp vào phong trào Đoàn nhà trường nói riêng và Đoàn phường Dịch Vọng Hậu nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Như Quỳnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng Hậu động viên các Đoàn viên mới. Cô khẳng định nhiệm vụ quan trọng trước mắt của các em Đoàn viên là hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị hành trang thật vững chắc để đạt thành tích tốt trong kì thi vào 10 THPT.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới khép lại trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi Đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Danh mục: Tin tức - Thông báo , Hoạt động