THÀNH TÍCH THI VÀO LỚP 10 THPT CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

Tháng 7 về với cái nắng chói chang của mùa hạ, những chùm hoa Muồng Hoàng Yến đung đưa trong gió, khoe sắc vàng tươi tô điểm thêm cho vẻ đẹp của mái trường THCS Dịch Vọng Hậu thân yêu. Nhưng tháng 7 còn đẹp và rực rỡ hơn khi mang về những niềm vui hân hoan rộn rã từ các em học sinh khối 9 niên khóa 2018-2022 của nhà trường.

Là lứa học sinh gặp nhiều khó khăn và thiệt thòi vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, suốt từ năm lớp 7 các em đã phải thích nghi với việc tạm dừng đến trường và học tập trực tuyến thế nhưng những trái ngọt mà các em thu hái được hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quyết tâm, nỗ lực và tinh thần mạnh mẽ vươn lên của cả thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu.

Thầy cô thật vui mừng và hạnh phúc khi thấy các em đạt được những ước mơ bấy lâu hằng ấp ủ, khi chứng kiến các em ghi tên mình vào bảng thành tích vẻ vang của các trường chuyên, các trường THPT- đó là những món quà vô giá mà các em dành tặng thầy cô, cha mẹ. Đặc biệt hơn, các em chính là những tấm gương sáng về sự hiếu học và ý chí nghị lực để những thế hệ tiếp theo nối dài thêm thành tích tự hào dưới mái trường Dịch Vọng Hậu thân yêu!

Xin được nhiệt liệt chúc mừng thành tích 38 lượt học sinh đỗ vào các trường THPT Chuyên của thành phố Hà Nội năm học 2022-2023:

Bên cạnh kết quả xuất sắc của những học sinh đỗ trường chuyên, thầy cô cũng thật vui mừng khi thấy các em học sinh khối 9 ngày một trưởng thành, vững vàng, vượt qua bao chướng ngại để tiến tới những dấu mốc mới. Xin nhiệt liệt biểu dương những kết quả đáng tự hào các em học sinh khối 9!

Một lần nữa, nhà trường xin được biểu dương những kết quả tuyệt vời của các bạn học sinh khối 9 niên khoá 2018-2022! Chúc các em ở chặng đường mới chân cứng đá mềm, luôn giữ trong mình niềm say mê học tập và tiếp tục hiện thực được những giấc mơ mai này.

Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng Hậu