Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Tháng 01 : 5.575
Năm 2021 : 5.575
Học sinh
THCS DỊCH VỌNG HẬU SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH  QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC DO DỊCH COVID 19

THCS DỊCH VỌNG HẬU SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC DO DỊCH COVID 19

 

Sáng Chủ nhật ngày 3/5/2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi vệ sinh khử khuẩn lần thứ 9 theo hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn để đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất cho học sinh quay trở lại trường.

Đúng 8h sáng, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và một số phụ huynh các lớp đã dọn dẹp vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ trường học. Bao gồm: sân trường, hành lang, cầu thang, phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng; thiết bị thí nghiệm, đồ dùng dạy học. Các nhà trường cũng lắp đặt thêm vòi rửa tay, trang bị thêm xà phòng, dung dịch sát khuẩn tay nhanh và bố trí phòng cách ly theo đúng hướng dẫn, đồng thời có phương án bố trí chỗ ngồi cho học sinh trong lớp bảo đảm giãn cách theo quy định.

Cô Nguyễn Thị Loan - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trong thời gian cho học sinh nghỉ học, BGH nhà trường đã tổ chức tập huấn và họp thường xuyên về các công tác phòng dịch. Căn cứ theo 15 tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nhà trường đã rà soát, đối chiếu và tự đánh giá đạt đủ các tiêu chí, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19, sẵn sàng đón học sinh đến trường vào thứ 2 ngày 4 tháng 5 năm 2020.”

Sáng nay, đích thân đồng chí trưởng phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy Phạm Ngọc Anh đã xuống trường kiểm tra, đánh giá và thể hiện sự chia sẻ với những khó khăn của nhà trường cũng như của toàn ngành Giáo dục trong thời gian qua. Sự quan tâm sát sao của các cấp lãnh đạo đã khiến công tác phòng- chống dịch ở Quận Cầu Giấy luôn đạt hiệu quả cao, góp phần chung vào công tác chống dịch của cả nước.

Như vậy, từ ngày mai, học sinh THCS trên toàn thành phố Hà Nội sẽ quay trở lại trường, bắt đầu một giai đoạn học tập mới. Mong rằng các em sẽ có những ngày tháng học tập thật vui dưới sự chở che của mái nhà Dịch Vọng Hậu.

 


Danh mục:

Bài viết liên quan