Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Tháng 12 : 758
Năm 2021 : 89.190
Học sinh
THCS DỊCH VỌNG HẬU TỔ CHỨC  TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9

THCS DỊCH VỌNG HẬU TỔ CHỨC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9

Kỳ thi tốt nghiệp THCS đang đến gần, các bạn học sinh khối 9 đang gấp rút ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, căn cứ công văn số 90/PGD-THCS của Phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy về việc Tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tốt nghiệp THCS, ngày 13/4/2019, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi Tư vấn hướng nghiệp cho toàn thể học sinh khối 9 của nhà trường. Đây là sự kiện được lần đầu nhằm tạo cơ hội cho học sinh tiếp xúc và tìm hiểu về nhiều ngành nghề đào tạo ở các cơ sở giáo dục, giúp định hình và phân luồng cho học sinh tốt nghiệp THCS đạt kết quả tốt, phù hợp với năng lực bản thân

THCS DỊCH VỌNG HẬU TỔ CHỨC

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9

Kỳ thi tốt nghiệp THCS đang đến gần, các bạn học sinh khối 9 đang gấp rút ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, căn cứ công văn số 90/PGD-THCS của Phòng giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy về việc Tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tốt nghiệp THCS, ngày 13/4/2019, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức buổi Tư vấn hướng nghiệp cho toàn thể học sinh khối 9 của nhà trường. Đây là sự kiện được lần đầu nhằm tạo cơ hội cho học sinh tiếp xúc và tìm hiểu về nhiều ngành nghề đào tạo ở các cơ sở giáo dục, giúp định hình và phân luồng cho học sinh tốt nghiệp THCS đạt kết quả tốt, phù hợp với năng lực bản thân.

Buổi tư vấn diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh. Tại buổi nói chuyện, các bạn học sinh khối 9 được thoải mái đưa ra những vướng mắc của mình trong vấn đề lựa chọn trường, chọn khối, chọn ngành nghề và nhận được sự tư vấn, chia sẻ tận tình từ đại diện các đơn vị trường học, trung tâm dạy nghề. Đây sẽ là một trong những định hướng quan trọng giúp học sinh có thêm sự lựa chọn và giúp phụ huynh có được những quyết định phù hợp trên con đường phát triển tương lai phía trước của con em mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn hướng nghiệp:


Danh mục:

Bài viết liên quan