TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS DỊCH VỌNG HẬU

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS DỊCH VỌNG HẬU

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, hôm nay ngày 24/3/2022 trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, ảnh hưởng không chỉ đến công tác dạy và học đặc biệt là việc tổ chức các hoạt động Đội. Nhưng dưới sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu Nhà trường, các chương trình, kế hoạch hoạt động trong năm học vẫn được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục với nội dung và hình thức được thay đổi thường xuyên, phù hợp lứa tuổi, theo từng chủ đề, chủ điểm của từng tuần, từng tháng đã góp phần giúp các em đội viên hình thành kỹ năng xã hội, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, phát huy tính năng động, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong Nhà trường.

Tại Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022, Liên đội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội để cùng giáo viên Tổng phụ trách Đội tổ chức, triển khai các hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022. Xin chúc mừng Ban chỉ huy Liên đội mới:

1. Trịnh Lê Minh Khuê - 8A5

2. Nguyễn Hồng Minh - 8A9

3. Vũ Linh Chi - 8A9

4. Hà Vĩnh Phát - 8A4

5. Vũ Minh Anh - 8A3

6. Vũ Gia Khánh - 8A2

7. Nguyễn Thị Mai Anh - 8A1

8. Trần Huy - 8A3

9. Trần Minh Thư - 7A8

Đại hội đã lắng nghe những lời động viên, giao nhiệm vụ của cô Nguyễn Thị Loan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Ban chỉ huy liên đội đã hứa sẽ cố gắng học tập tốt và công tác tốt, gương mẫu để xứng đáng với niềm tin của toàn liên đội.

Bước sang nhiệm kỳ mới, Ban chỉ huy Liên đội trường THCS Dịch Vọng Hậu với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra, góp phần xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh./.


Danh mục: Tin tức - Thông báo , Hoạt động