A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CHO MÙA XUÂN THÊM ẤM ÁP

        Chiều ngày 20/1/2022, Ban giám hiệu trường THCS Dịch Vọng Hậu kết hợp Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức trao quà cho 24 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. Những món quà chứa đựng đầy ắp tình yêu thương, sự quan tâm của Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh dành tặng các em.Với sự động viên, khích lệ này, mong rằng các em hãy tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Cũng tại buổi gặp mặt, Nhà trường còn giao lưu và tặng quà tri ân đến 11 phụ huynh học sinh tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường tự hào về những cống hiến âm thầm lặng lẽ của các bác. Bác Phan Thị Hồng Thúy từng công tác tại Bệnh viện dã chiến số 16, quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ rất xúc động về nỗi đau mang tên Covid-19. Đó là sự hi sinh, mất mát, đau thương đến vô tận. Qua những lời chia sẻ này, hơn bao giờ hết, mỗi chúng ta hiểu và cảm phục trước những trái tim nhiệt huyết, những tấm lòng nhân ái của đội ngũ bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước. Từ đó, càng thêm trân trọng cuộc sống, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Mong cho dịch bệnh qua mau để cuộc sống trở lại bình thường, các em học sinh được đến trường học trực tiếp, gặp thầy cô, bạn bè.

Năm mới đã đến gần, một mùa xuân của yêu thương, của tình người ấm áp, Ban giám hiệu trường THCS Dịch Vọng Hậu xin được gửi lời kính chúc sức khỏe- bình an đến quý bậc phụ huynh, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi đạt thành tích cao trong học kì II./.


Nguồn:thcsdichvonghau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết