A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU CHUNG TAY ỦNG HỘ  ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Với tinh thần cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, ngày 20/10/2020, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ, chia sẻ những khó khăn cùng nhân dân miền Trung khi phải gánh chịu hậu quả nặng nề do mưa bão, lũ lụt, thiên tai. Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh cùng chung tay, góp sức trên tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Trong những ngày qua, cả nước đứng ngồi không yên vì khúc ruột miền Trung chịu nhiều khó khăn, mất mát. Trước nỗi đau lớn ấy, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tích cực sẻ chia. Nhà trường phối hợp với cha mẹ học sinh các lớp quyên góp tiền mặt để góp phần sẻ chia khó khăn với miền Trung theo lời kêu gọi của các cấp lãnh đạo. Chỉ trong ba ngày phát động, nhà trường đã tiếp nhận ủng hộ được 147.000.000 VNĐ (giáo viên nhân viên 19.650.000 VNĐ, phụ huynh và học sinh 127.350.000 VNĐ). Hi vọng rằng, với chút tấm lòng của các thầy cô giáo, các em học sinh, quý bậc phụ huynh, nhân dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và các em học sinh tiếp tục được tới trường.

Sáng ngày thứ Bảy, 24.10.2020, Ban giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn thay mặt toàn trường có mặt tại trụ sở Mật trận Tổ quốc quận Cầu Giấy để trao món quà nghĩa tình đến miền Trung thân yêu. Bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc quận đã tiếp nhận quà và gửi lời cảm ơn đến các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và phụ huynh, các em học sinh trường THCS Dịch Vọng Hậu đã kịp thời ủng hộ./.


Bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch MTTQ quận Cầu Giấy tiếp nhận ủng hộ từ  Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu

 

 


Nguồn:thcsdichvonghau.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết