Năm 2021 : 33.703
TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU HƯỞNG ỨNG  GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI- “VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN”

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI- “VÌ SỨC KHOẺ TOÀN DÂN”

Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2021, thầy và trò trường THCS Dịch Vọng Hậu nhiệt liệt hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân- Kiểm tra chạy phổ thông giải chạy báo Hà Nội Mới quận Cầu Giấy lần thứ XXIII năm 2021, đây là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sự quan tâm của học sinh trong toàn trường. Về dự chương trình có đồng chí Đào Trường Quảng, Phó giám đốc Trung tâm VHTT,TT&DL quận Cầu Giấy, các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, chuyên viên Trung tâm VHTT,TT&DL quận Cầu Giấy, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THCS Dịch Vọng Hậu.

Giải chạy Báo Hà Nội mới diễn ra hàng năm đã có tác động tích cực, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, giáo dục nhân cách, xây dựng lối sống lành mạnh cho học sinh. Thông qua hoạt động này, nhà trường sẽ tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc tham dự chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới cấp Quận, cấp Thành phố và các cuộc thi điền kinh khác trong năm học.

Mở đầu hoạt động, cô Nguyễn Thị Loan- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu về mục đích, tính chất, ý nghĩa của chương trình và tuyên bố khai mạc giải chạy báo Hà Nội Mới lần thứ XXIII

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Thuý Quyên, tổ trưởng tổ Văn - Thể - Mĩ lên phổ biến hình thức thi. Các đồng chí Đào Đình Hiệp, Phan Danh Thật đã hướng dẫn toàn trường khởi động nhằm chuẩn bị thể lực tốt nhất cho giải chạy.

Bằng tinh thần sôi nổi, tràn đầy khí thế, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng đội ngũ giáo viên trường THCS Dịch Vọng Hậu đã hăng hái tham gia chạy mở màn, tinh thần thể thao đã lan tỏa mạnh mẽ tới mọi thành viên.

Tiếp nối nhiệt huyết từ phía các thầy cô, mỗi lớp thuộc các khối 6, 7, 8 đều chọn lựa các học sinh hăng hái để tham gia giải chạy. Khép lại hoạt động, nhiều “vận động viên” đã thể hiện được khả năng và tố chất vượt trội trong môn điền kinh. Toàn trường sống trong bầu không khí thể thao hào hứng, say mê của thầy và trò.

Giải chạy báo Hà Nội Mới đã thực sự thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, học sinh và tạo nên một môi trường học tập, sinh hoạt năng động, thân thiện. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nữa để ngọn lửa thể thao Dịch Vọng Hậu luôn được cháy mãi.