Năm 2022 : 7.223
TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI VỚI CHUYÊN ĐỀ “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI ĐỂ THÍCH ỨNG VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC”

Chào mừng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức chuyên đề “Học tập suốt đời để thích ứng với chuyển đổi số trong giáo dục”, phát động tới toàn thể giáo viên và các em học sinh của 36 tập thể lớp. Hoạt động này nhằm động viên, khích lệ mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhận thức rõ vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời, ý nghĩa của việc tận dụng nền tảng công nghệ để đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Tại trường THCS Dịch Vọng Hậu, mỗi thầy cô giáo đều tích cực trong công tác xây dựng, thu thập và khai thác các tài nguyên giáo dục mở hữu ích như bài giảng điện tử, sách báo điện tử, ứng dụng công nghệ, phần mềm Microsoft Teams, Padlet, Quizizz, Kahoot, Classpoint… để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học./.