Năm 2020 : 148.429
TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU  THỰC HIỆN TUYỂN SINH TRỰC TIẾP ĐỢT 1

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU THỰC HIỆN TUYỂN SINH TRỰC TIẾP ĐỢT 1

Sau khi mở cổng tuyển sinh trực tuyến bắt đầu từ ngày 7/8 đến hết ngày 9/8. Hôm nay, trường THCS Dịch Vọng Hậu thực hiện tuyển sinh trực tiếp đợt 1 với các học sinh thuộc diện đối tượng 1 và sẽ tiếp tục tuyển sinh đợt 2 vào ngày 15/8 với học sinh thuộc diện đối tượng 2, đối tượng 3.

Năm học 2020 - 2021, nhà trường dự kiến tuyển sinh 8 lớp 6, tuy nhiên kết thúc buổi đầu tiên, bộ phận tiếp nhận đã thu về gần 300 hồ sơ đủ điều kiện đăng ký nhập học. Điều này cho thấy uy tín của nhà trường ngày càng được nâng cao sau 6 năm thành lập. Với đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn nghề nghiệp, giàu kinh nghiệm, yêu học trò cùng thành tích cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm vừa qua, nhà trường tin rằng mỗi học sinh khi trở thành thành viên của mái nhà Dịch Vọng Hậu sẽ luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm, dạy dỗ sát sao và tận tình nhất.

Trong tình hình cả nước chấp hành nghiêm túc các quy định của Chính phủ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, tất cả cán bộ, nhân viên nhà trường chấp hành việc sát khuẩn tay, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc, thực hiện xếp hàng giãn cách 2m đối với phụ huynh đến làm thủ tục nhập học. Mong rằng với sự làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, trường THCS Dịch Vọng Hậu sẽ sớm được đón các em học sinh lớp 6 tới với ngôi nhà chung ấm áp.