A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CẤP TRƯỜNG VÀ ĐẠI HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á SEAGAMES LẦN THỨ 31

Phong trào thể dục thể thao có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của các nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường có cơ hội tham gia thi đấu, cọ xát, giao lưu giữa các tổ, các lớp trong toàn trường. Đồng thời nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ để phòng chống đại dịch Covid-19 và chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á SEA Games lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam, trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức Ngày hội Thể thao với một chuỗi các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn được diễn ra liên tiếp từ ngày 17/05 đến ngày 25/05 năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong ngày đầu tiên 17/05.

Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng Hậu