Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 188
Tháng 12 : 831
Năm 2021 : 89.263
Học sinh
TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU TRAO TẶNG 6 ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH  HỖ TRỢ HỌC SINH THAM GIA HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU TRAO TẶNG 6 ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH HỖ TRỢ HỌC SINH THAM GIA HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Trước tình hình dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, khó lường, thành phố Hà Nội vẫn áp dụng chính sách giãn cách theo sự khoanh vùng của Bộ Y tế. Song song với đó, công tác chuẩn bị cho năm học mới ở các trường trên địa bàn thành phố vẫn diễn ra đúng tiến độ. Học sinh, sinh viên các cấp sắp bước vào năm học mới 2021 – 2022 bằng hình thức học trực tuyến.

Tại trường THCS Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, việc lập kế hoạch cho ngày Khai giảng, đón học sinh, chuẩn bị tiến hành dạy và học đã được Ban giám hiệu chủ động lên phương án chi tiết. Qua việc nhìn nhận, đánh giá tình hình chung, nhà trường tổ chức rà soát, nắm bắt thông tin từ giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh các khối lớp và nhận thấy có những trường hợp học sinh gặp khó khăn, không đủ điều kiện mua sắm thiết bị phục vụ cho việc học online trong thời gian tới. Bởi vậy, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã phối hợp cùng các cá nhân cha mẹ học sinh ủng hộ, hỗ trợ mua những món quà hiện vật ý nghĩa, đó là 6 chiếc điện thoại di động thông minh gửi tới học sinh khó khăn. Chiều ngày 4 tháng 9 năm 2021, Ban giám hiệu cùng đồng chí Tổng phụ trách đã trao tận tay món quà này cho 6 học sinh đến từ các lớp 6A2, 6A8, 8A2, 9A2, 9A6. Vậy là ngay trước thềm năm học mới, với sự quan tâm sát sao của nhà trường, các em đã được chia sẻ, giúp đỡ kịp thời để có đủ phương tiện thiết yếu phục vụ cho việc học tập.

Nhận quà cho các con, phụ huynh học sinh vô cùng xúc động, ai cũng bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng cao đẹp đầy nhân ái của nhà trường và các mạnh thường quân. Mong rằng, những món quà tới vào lúc khó khăn này sẽ là sự khích lệ tinh thần cần thiết giúp các em thêm tự tin bước vào một năm học mới, với nhiều thú vị và thử thách mới.


Danh mục:

Bài viết liên quan