A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO CON EM CÁN BỘ,  GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HẬU

Trung thu- ngày Rằm tháng Tám là dịp để mọi người, mọi nhà sum họp quây quần bên nhau, trẻ em náo nức rước đèn phá cỗ. Với mong muốn con trẻ sẽ có một mùa trăng đầy ắp tình yêu thương, được tìm hiểu về nét văn hoá đặc trưng của dân tộc, hơn nữa cũng là để thắt chặt tình đoàn kết, lòng yêu thương thầy cô, bạn bè, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa như múa lân, bày mâm ngủ quả, các cô giáo trong Ban giám hiệu đến từng lớp học tặng quà… Không chỉ vậy, tối ngày 9/9/2022, Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường thật vui và hạnh phúc khi được chào đón đông đủ các con, các cháu trong gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên với không khí đầm ấm của ngày tết Trung thu cổ truyền trong chương trình “Vui hội trăng rằm”. Điều này thể hiện sự động viên, quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường đến các con, các cháu sau 2 năm dịch bệnh Covid-19 không tổ chức.

Dưới sắc màu lung linh của ánh đèn sân khấu, tiếng nhạc rộn ràng và phần dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng – Chú Cuội đã mang đến niềm phấn khởi, hân hoan ngay từ đầu cho “Vui hội trăng rằm”. Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đặc sắc và các con, các cháu được tham gia trò chơi vận động vui nhộn “Ai nhanh hơn”, “Trang điểm cho chú Cuội”.

Đặc biệt, các con, các cháu còn được Ban giám Hiệu và công đoàn Nhà trường dành tặng những món quà với mong muốn mang đến một ngày vui trọn vẹn, hạnh phúc nhân dịp Tết đoàn viên. Đây cũng là tấm lòng, tình cảm và lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã luôn đồng hành cùng Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vẫn chu toàn công việc gia đình, yêu thương chăm sóc các con.

Kính chúc các gia đình, các con, các cháu dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, bình an. Chúc các con luôn vui tươi, khỏe mạnh, học giỏi, chăm ngoan. Mong rằng đại gia đình Dịch Vọng Hậu sẽ mãi mãi đoàn kết, yêu thương và hạnh phúc!


Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng Hậu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết