Quảng cáo
Đăng nhập
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 150
Tháng 01 : 5.568
Năm 2021 : 5.568
Học sinh
XIN CHÚC MỪNG CÔ GIÁO HỒ THỊ MINH ANH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI  CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM HỌC 2020-2021

XIN CHÚC MỪNG CÔ GIÁO HỒ THỊ MINH ANH ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NĂM HỌC 2020-2021

 

Hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh sự sáng tạo, vẻ đẹp duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức trong việc học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ Sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới.

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 18/KHLT-PGD-LĐLĐ ngày 26/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận và Liên đoàn Lao động Cầu Giấy về việc Tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy năm học 2020-2021. Ngày 17/12, Ban Tổ chức hội thi đã tổ chức Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI, năm học 2020 - 2021. Đại diện trường THCS Dịch Vọng Hậu tham gia hội thi là cô giáo Hồ Thị Minh Anh- giáo viên môn Ngữ văn. Đến với hội thi cô giáo sẽ trải qua 4 phần thi: Trình diễn áo dài; phần thi tài năng; trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.  

Cô giáo Hồ Thị Minh thướt tha trong trang phục áo dài truyền thống

Phần thi tài năng cô giáo Hồ Thị Minh Anh mang đến cho Ban giám khảo và khán giả tiếng đàn violong tha thiết, mượt mà

Ở phần thi dạ hội và ứng xử, cô giáo đã chứng tỏ bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn.

 

Cô giáo Hồ Thị Minh Anh xuất sắc đạt giải nhất Hội thi cụm các trường THCS và sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết cấp quận.

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành giáo dục và đào tạo quận lần thứ VI, năm học 2020 – 2021 quận Cầu Giấy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài năng của cô giáo Hồ Thị Minh Anh mà còn là dịp để tôn vinh sự sáng tạo; khơi dậy và phát huy phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương quý mến học trò./.

Cô giáo Nguyễn Thị Loan- Hiệu trưởng nhà trường (bên phải) và cô giáo Nguyễn Thị Thu Hằng- Phó Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) tới cổ vũ động viên và chúc mừng thành công của cô giáo Hồ Thị Minh Anh

 

 


Danh mục:

Bài viết liên quan