Cơ sở vật chất

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/06/2014 04:22 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Vị trí trường THCS Dịch Vọng Hậu

Trường THCS Dịch Vọng Hậu nằm trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu, có diện tích 6883 m2 ở vị trí có hệ thống giao thông thuận lợi, nằm trong môi trường sư phạm ưu việt.
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ và hiện đại, gồm 20 phòng học và đầy đủ các phòng học chức năng như: phòng tin học, phòng học ngoại ngữ, phòng âm nhạc, các phòng thực hành Sinh, Hóa, Vật lý. Các phòng đều được thiết kế theo quy chuẩn trang thiết bị hiện đại: máy chiếu Projector, máy chiếu đa vật thể, bảng chống lóa... hệ thống mạng nội bộ kết nối Internet cáp quang tốc độ cao đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học.
Trường có hệ thống các phòng ban: thư viện, phòng đồ dùng, phòng y tế, nhà thể chất, nhà ăn, nhà bếp đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học 2 buổi/ trên ngày của học sinh.
Đặc biệt, nhà trường lắp đặt hệ thống camera cho toàn bộ các lớp học, các phòng học chức năng, khu vực nhà ăn, thể chất, phòng bảo vệ để nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.