PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC:

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/06/2014 15:17 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC CỦA NHÀ TRƯỜNG
PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC
 
- Giáo dục toàn diện: Kết hợp linh hoạt và sáng tạo giữa “Dạy chữ với dạy làm người”. HS không chỉ có tri thức toàn diện mà còn có lòng nhân ái, vị tha, biết yêu thương, biết tôn trọng lễ nghĩa, tự tin trong mọi hoạt động xã hội… Đảm bảo kết hợp dạy kiến thức khoa học với thực tiễn đời sống, tăng khả năng thực hành, khả năng vận dụng.
- Phát huy năng lực cá nhân, đam mê, sáng tạo của HS: Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm kết hợp các phương pháp giáo dục kỉ luật tích cực, tiên tiến sẽ khơi dậy được ở HS khát vọng, đam mê, sáng tạo. Làm thức dậy khả năng tiềm ẩn của HS, kích thích sự chủ động sáng tạo của các em. Tạo ra các sân chơi lành mạnh, trí tuệ, bổ ích với mục đích: “Học mà chơi, chơi mà học”. HS được thể hiện năng khiếu, óc thẩm mĩ, tư duy sáng tạo; năng động, tự tin, có khả năng thuyết trình, làm việc độc lập và làm việc nhóm.
- Giao lưu và hội nhập Quốc tế: Môn tiếng Anh được giảng dạy với nhiều phương pháp đổi mới sáng tạo, hiện đại đáp ứng yêu cầu toàn diện các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình. HS sẽ có nhiều cơ hội học tập giao lưu với người nước ngoài qua các giờ học tăng cường, ngoại khóa, giao lưu, liên kết với một số trường có uy tín ở các nước có nền giáo dục hiện đại. Đó là điều kiện tốt để các em làm quen thích ứng với môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế.
- Vấn đề tâm lý học đường, giáo dục giới tính: Phối  hợp với trung tâm tư vấn tâm lí giáo dục để tư vấn về vấn đề giới tính giúp các em có hiểu biết đúng đắn về tâm sinh lí lứa tuổi.... Có tâm thế học tập chủ động, thân thiện, tự tin, thoải mái, hiệu quả.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 53
  • Khách viếng thăm: 42
  • Máy chủ tìm kiếm: 11
  • Hôm nay: 2564
  • Tháng hiện tại: 59041
  • Tổng lượt truy cập: 2732888