Đại hội Công đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/01/2016 12:11 - Người đăng bài viết: Nguyễn Gia Dũng
Đại hội Công đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu

Đại hội Công đoàn trường THCS Dịch Vọng Hậu

Chiều ngày 30/12/2015 vào hồi 16h30’ trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2015-2020.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN
       Chiều ngày 30/12/2015 vào hồi 16h30’ trường THCS Dịch Vọng Hậu tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2015-2020. Đến dự với đại hội có: bà Lê Thị Thúy Nga phó chủ tịch Công đoàn quận Cầu Giấy, bà Nguyễn Kim Thịnh cán bộ chuyên trách Công đoàn quận Cầu Giấy, ông Ngô Đức Cường phó chủ tịch Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy, ông Đoàn Bắc chuyên viên Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy.
       Sau khi bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội cùng đoàn thư ký, đại hội Công đoàn trường diễn ra trong không khí hết sức trang trọng
         Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lan, chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020.
         Nhìn chung trong năm học 2014-2015 vừa qua, trường THCS Dịch Vọng Hậu đã liên tục gặt hái được những thành quả đáng tự hào từ chất lượng giáo dục toàn diện. Trong sự trưởng thành đi lên đó của nhà trường, tổ chức Công đoàn trường đã thực sự trở thành lực lượng quan trọng góp phần tạo nên những thành tích xuất sắc ấy.
        Thực hiện Nghị quyết của lãnh đạo Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, đồng thời bám sát nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, trong năm qua, Công đoàn trường đã xây dựng được kế hoạch hoạt động phù hợp, hướng các hoạt động của Công đoàn vào việc tổ chức thực hiện chức năng đại diện bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng, chăm lo đời sống nhà giáo, xây dựng các mối quan hệ hài hòa ổn định. Các hoạt động của Công đoàn cũng góp phần tích cực, hiệu quả vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng học sinh giỏi, thực hiện quy chế dân chủ dân chủ cơ sở trong nhà trường, chăm lo đời sống vật chất - tinh thần cho cán bộ giáo viên, công nhân viên, góp phần trong công tác đổi mới giáo dục, bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao công tác nghiệp vụ sư phạm.
          Chương trình được tiếp tục diễn ra với nội dung tham luận của đại diện công đoàn viên của các tổ Xã hội, tổ Toán- Lý và tổ Ngoại ngữ, tố Hóa- Sinh- Địa, tổ Văn- Thể- Mỹ, đề xuất các hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2020 và năm 2015-2016. Các bản tham luận đã đóng góp những tiếng nói tích cực, dân chủ, thể hiện được tâm tư tình cảm nguyện vọng và trách nhiệm của các thầy cô giáo với sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.
         Tiếp theo chương trình, toàn thể Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2015-2020.

 
          Sau một thời gian làm việc tập trung, dân chủ, Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH nhiệm kỳ mới 2015-2020. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội, phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và đón nhận từ Cô giáo Đoàn Thị Oanh, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường bó hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng.
 
 
Từ khóa:

tổ chức, công đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về trường THCS Dịch Vọng Hậu

Là trường THCS Công Lập chất lượng cao

Bắt đầu hoàn thành và tuyển sinh từ tháng 6 năm 2014

Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại

Tất cả các ý kiến trên

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 26
  • Khách viếng thăm: 16
  • Máy chủ tìm kiếm: 10
  • Hôm nay: 2527
  • Tháng hiện tại: 59004
  • Tổng lượt truy cập: 2732851